Bác sĩ Kim Ngân khẳng định xóa xăm không hề khó

0 comment

Xăm mình là một hình thức làm đẹp phổ biến có từ lâu đời ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phần lớn mọi người đều cho rằng việc xóa xăm là điều hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, y học hiện đại ngày nay đã phủ định quan niệm sai lầm này. Chuyên gia da liễu – bác sĩ Kim Ngân khẳng định: xóa xăm không hề khó.

 bac-si-kim-ngan-khang-dinh-xoa-xam-khong-he-kho

Bác sĩ Kim Ngân là một chuyên gia da liễu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang là bác sĩ tại thẩm my viện Kangnam. Bác sĩ Kim Ngân đã từng có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại nước ngoài với chuyên ngành về điều trị, thẩm mỹ da nên có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với tài năng của mình, bác sĩ Kim Ngân được biết đến với tư cách là một thành viên xuất sắc của Hiệp hội laser & chống lão hóa, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, từng được nhận chứng chỉ thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc…

bac-si-kim-ngan-khang-dinh-xoa-xam-khong-he-kho

Bác sĩ Kim Ngân

Rất nhiều người cho rằng khi đã xăm mình thì không bao giờ có thể xóa bỏ được mực xăm. Trước nhận định này, bác sĩ Kim Ngân đã nói: “Thực tế thì có rất nhiều người suy nghĩ như vậy. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi trước đây quả thực việc xóa hình xăm trên da là điều khó khăn. Đặc biệt, ở Việt Nam khi mà y học còn lạc hậu so với nhiều nước tiên tiến trên thế giới thì việc xóa xăm hiếm khi được nhắc tới. Những phương pháp xóa xăm thông thường rất dễ gây ra hậu quả xấu, ngoài ý muốn như để lại sẹo, gây tổn thương da, dị ứng… Tuy nhiên, tới hôm nay thì tôi có thể khẳng định rằng xóa xăm không hề khó.”

Theo như bác sĩ Kim Ngân công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay chính là công nghệ Laser Toning. Với Laser Toning việc xóa xăm rất đơn giản và an toàn. Bác sĩ Kim Ngân đánh giá rất cao công nghệ này bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại: “Khi tư vấn cho khách hàng muốn xóa xăm, tôi thường khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ Laser Toning. Công nghệ Laser Toning khẳng định được tính ưu việt của mình thông qua chính thực tế điều trị. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn các công nghệ xóa xăm thông thường ở rất nhiều yếu tố, trong đó tôi đề cao tính an toàn và hiệu quả xóa xăm.

bac-si-kim-ngan-khang-dinh-xoa-xam-khong-he-kho

Xóa xăm an toàn và hiệu quả bằng Laser Toning

Rất nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm nhưng lo sẹo, di ứng, ung thư da… Laser Toning lại loại bỏ được tất cả các nhược điểm đó. Công nghệ Laser Toning sử dụng hai bước sóng ngắn, dài tác động vào toàn bộ bề mặt da từ lớp sâu hạ bì tới bề mặt da. Các hắc sắc tố hấp thụ năng lượng laser, bị vỡ ra thành nhiều hạt nhỏ li ti và bị đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Chính vì lẽ đó, mực xăm dù nằm ở vị trí nông hay sâu đều bị loại bỏ hoàn toàn sau từ 1 – 2 lần điều trị.

Tia laser từ Laser Toning có tính hiệu chỉnh cao nên phù hợp với mọi làn da, vùng da nhạy cảm. Tia laser chỉ tác động tới vùng da có mực xăm mà không gây xâm lấn tới vùng xung quanh. Sau khi xóa xăm làn da sẽ đồng màu, phẳng mịn, có có sẹo hay vết thâm. Hầu hết khách hàng của thẩm mỹ viện Kangnam khi đến xóa xăm bằng phương pháp này đều rất hài lòng vì hiệu quả tuyệt vời và sự an toàn tuyệt đối.

Khi khách hàng tới tái khám, làn da phục hồi ổn định, phẳng mịn, đồng màu và tôi không nhận thấy có bất cứ biểu hiện hay phản ứng phụ khác thường nào xảy ra.”

bac-si-kim-ngan-khang-dinh-xoa-xam-khong-he-kho

Hình ảnh trước và sau xóa xăm

Công nghệ Laser Toning thời gian gần đây được rất nhiều người quan tâm, xóa xăm bỗng chốc trở thành trào lưu. Những người vì lí do công việc, vì muốn thay đổi hình xăm mới… đều có thể xóa xăm rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần tiến hành xóa xăm. Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Xem thêm: Video xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ Kim Ngân khẳng định xóa xăm không hề khó trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN