Xóa xăm thẩm mỹ sử dụng công nghệ an toàn hiện đại nhất 2014

0 comment

Xăm và xóa xăm ngày càng phổ biến, nhất là trong giới trẻ. Vì một lý do nào đó, sau khi xăm hình được một thời gian, nhiều người thích thay đổi hình xăm khác hoặc xóa bỏ nó khỏi cơ thể.  Khi đó, công nghệ xóa xăm thẩm mỹ ra đời và đã có những bước phát triển nhanh chóng.

Xóa xăm thẩm mỹ

Xăm hình trở thành một trào lưu trong giới nghệ thuật

Xăm lên cơ thể là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp, tạo ấn tượng hoặc những nguyên nhân khác. Từ lúc con người phát minh ra việc xăm mình thì cũng là lúc họ có nhu cầu xóa đi những vết xăm.

1. Các phương pháp xóa xăm truyền thống

Có nhiều phương pháp xóa xăm truyền thống đã từng được áp dụng nhưng mỗi loại này đều mang trong mình những hạn chế nhất định, thậm chí còn gây ra những mối nguy hiểm đáng lo ngại.

Phương pháp sử dụng vật nhám, vật nhọn để chà xát vào nơi có hình xăm để lấy mực ra. Phương pháp này không thể mang lại kết quả cao như mong muốn. Không những thế, sử dụng vật nhám nếu mạnh quá sẽ gây tổn thương, nhiễm trùng . Có những người còn sử dụng acid băng lên vết xăm để hủy hình xăm nhưng lại không biết rằng cách này cực kì độc và gây nguy hiểm. Không những vết xăm không xóa được mà nguy cơ bị sẹo lồi là rất cao.

Không dừng lại ở đó, một số người còn đưa ra ý tưởng rằng pha màu mực giống với màu da tay để xăm chồng lên vết xăm cũ. Cách này không thể áp dụng được bởi vì thực tế dù có tinh xảo thế nào thì không thể pha chế màu mực xăm giống hệt với làn da. Hơn thế, theo thời gian, những vết mực xăm sẽ bị phai theo thời gian và có thể gây khó khăn cho việc xóa xăm sau này.

Cùng với sự xuất hiện của xăm hình thì xóa xăm thẩm mỹ cũng ra đời

Cùng với sự xuất hiện của xăm hình thì xóa xăm thẩm mỹ cũng ra đời

Phẫu thuật xóa xăm ra đời đánh dấu bước phát triển mới của xóa xăm bằng cách cấy ghép da ở vị trí khác trên cơ thể vào vùng da có xăm. Tuy nhiên, với hình thức này, xăm chỉ xóa được đối với những trường hợp hình xăm nhỏ, không thể áp dụng với những hình xăm lớn và vĩnh viễn. Đồng thời, khi lấy da để cấy ghép vô hình chung lại gây nên những vết sẹo lõm gây mất thẩm mỹ, giống như kiểu “giật gấu vá vai”.

2. Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning hiện nay là công nghệ xóa xăm hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, đã đem lại hiệu quả cao cho những khách hàng xóa xăm. Đặc điểm của tia laser này chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác. Kết quả vết xăm hoàn toàn được xoá và không để lại sẹo cho vùng da có hình xăm. Đặc biệt, công nghệ Laser màu Toning không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.Công nghệ Laser Toning hoạt động theo cơ chế: Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Laser Toning là loại laser kết hợp bởi hai bước sóng: bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Từ đó mang trả lại bạn một làn da hoàn toàn như trước kia, đặc biệt không đau, không xâm lấn.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

 Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm thẩm mỹ sử dụng công nghệ an toàn hiện đại nhất 2014 trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN