Xóa xăm môi triệt để nhờ Laser Toning

0 comment

Xăm môi là tuyệt chiêu giúp chị em sở hữu bờ môi luôn tươi trẻ và xinh đẹp ngay cả khi để mặt mộc. Nhưng do mốt màu môi mỗi mùa một khác hoặc do màu mực môi đã bị phai mà chị em muốn xóa xăm ở môi. Vậy chị em có thể xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning tại TMV Kangnam để có đôi môi sạch màu mực xăm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

xóa xăm môi

Do mốt màu môi mỗi mùa một khác hoặc do màu mực môi đã bị phai mà chị em muốn xóa xăm ở môi

Laser Toning là thế hệ công nghệ xóa xăm tiên tiến, có nguồn gốc từ Mỹ và hiện đang được ứng dụng khá phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan… Tại Việt Nam, Laser Toning đã được chuyển giao độc quyền tại  thẩm mỹ viện Kangnam, đã đưa vào xóa hình xăm rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất do kết quả xóa xăm triệt để, đồng thời luôn đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Công nghệ Laser Toning áp dụng xóa mọi hình xăm ở nhiều vị trí khác nhau, cả những vùng da nhạy cảm nhất như mí mắt, môi… Đặc biệt, với vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt, vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt.  Vì vậy, sự lựa chọn hàng đầu để  xóa xăm tại những vị trí nhạy cảm như vùng môi là công nghệ Laser Toning.

xoa-xam-moi3

Laser Toning có thể xóa sạch hình xăm ở mọi vị trí khác nhau, ngay cả ở môi, mí mắt

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser cao cấp , với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động chọn lọc và riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt thích hợp với việc xóa xăm vùng môi – vùng da nhạy cảm, vừa đạt hiệu quả cao vừa an toàn.

Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố màu mực ở lớp sâu trung bì, hạ bì  mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da lân cận. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau trên bề mặt da, hoàn toàn không bỏ sót.

xóa xăm môi

Laser Toning- Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến của thẩm mỹ viện Kangnam

Với công nghệ Laser Toning tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, học tập và làm việc tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, kết hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả xóa xăm môi như ý muốn, an toàn tuyệt đối, không đau rát, không để lại sẹo.

Nhờ những ưu điểm về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ mà Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại mà phần lớn các khách hàng xóa xăm đều lực chọn Kangnam để xóa xăm môi. Chỉ với một liệu trình xóa xăm nhanh chóng họ sẽ có được đôi môi sạch màu mực xăm, hồng hào tự nhiên mà không hề có bất kì một biến chứng nào.

Tư vấn (24/7) 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm môi triệt để nhờ Laser Toning trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN