Xóa xăm mí mắt thiếu an toàn và những hệ lụy

0 comment

Theo chia sẻ của các chuyên gia da liễu hàng đầu về xóa xăm thì kỹ thuật xóa xăm mí mắt là phức tạp nhất. Vậy nên việc xóa xăm mí mắt thiếu an toàn luôn tiềm ẩn những nguy cơ không lường trước được. Khu vực mí mắt rất nhạy cảm có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Với tâm lý chủ quan hoặc tìm hiểu chưa kỹ về các cách xóa xăm nhiều chị em đã thực hiện xóa xăm bằng những cách thiếu an toàn nguồn gốc không rõ ràng đem tới nhiều hệ lụy rất khó để khắc phục. Những cách xóa xăm mí mắt thiếu an toàn được áp dụng như xóa xăm từ thuốc xóa xăm, xóa xăm thế hệ laser đốt, xóa xăm bằng cách bào mòn…

xoa-xam-mi-mat-thieu-an-toan-1

Xóa xăm mí mắt thiếu an toàn dễ gây tổn thương và biến chứng

1. Sẹo xấu do xóa xăm mí mắt thủ công thiếu an toàn

Xóa xăm thủ công thiếu an toàn và sẹo xấu luôn đi đôi với nhau. Những tổn thương từ bên ngoài tác động tới làn da sẽ dẫn tới hiện tượng trầy xước tổn thương. Khi đó theo cơ chế tự làm lành của cơ thể hệ thống bạch huyết sẽ giúp làn da phục hồi nhưng sẽ để lại dấu vết trên da.

Đối với vùng da nhạy cảm như mí mắt thì sẹo xấu dễ xuất hiện hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Thêm vào đó đây là khu vực lân cận với mắt nên việc bôi các loại kem xóa sẹo cần hết sức cần thận. Cách tốt nhất bạn nên thực hiện xóa xăm thật nhẹ nhàng với những nguyên liệu thiên nhiên khi chà xát cũng với 1 lực tác dụng nhẹ nhàng nhất có thể.

xoa-xam-mi-mat-thieu-an-toan-2

Vùng mí mắt rất dễ bị tổn thương với những cách xóa xăm thiếu an toàn

2. Ảnh hưởng tới mắt với cách xóa xăm bằng laser đốt

Không thể phủ nhận tác dụng của tia laser trong đời sống cũng như y học. Ngay trong làm đẹp cũng vậy tia Laser được ứng dụng rất nhiều nhưng không phải thế hệ Laser nào cũng mang tới sự an toàn nhất là đối với khu vực nhạy cảm như mí mắt.

Đường xăm mí mắt thường trùng với đường lông mi sát kết với mạc bờ mi việc điều trị đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Các tia Laser đốt dễ làm mờ hình xăm không đều màu lem nhem hoặc có thể gây gãy rụng không mọc lại lông vĩnh viễn. Nguy hiểm nhất vẫn là khi các tia Laser vô tình lọt vào bên trong mắt có thể ảnh hưởng tới trực tiếp tới thị lực. Tổ chức mắt có chứa các tế bào que hết sức nhạy cảm với ánh sáng nên khả năng tia Laser làm ảnh hưởng tới các tế bào này là rất cao.

xoa-xam-mi-mat-thieu-an-toan-3

Bạn cần cẩn trọng hơn với cách xóa xăm từ Laser đốt

3. Đâu là giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn

Xóa xăm mí mắt thiếu an toàn thường mang tới nhiều hệ lụy xấu tới mắt cũng như thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên vẫn có giải pháp để khắc phục được tình trạng này với công nghệ Laser Toning Plus. Đây là thế hệ xóa xăm Laser mới nhất được các nhà khoa học Mỹ sáng chế.

Hai bước sóng năng lượng 1064nm và 532nm cùng tác động tới hình xăm từ đó cho phép tia Laser Toning phá vỡ mọi hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau. Với mức năng lượng ổn định tập trung phá vỡ mực xăm  dưới da một cách triệt để nhanh chóng. Sau từng lần xóa xăm mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Tránh được tối đa các tác dụng phụ có thể tác động tới làn da.

Ánh sáng Laser Toning Plus có tính chọn lọc rất cao chỉ phá vỡ làm ảnh hưởng các sắc tố mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới các mô lân cận. Tế bào da không bị tác động tới, khu vực chân lông cũng được đảm bảo an toàn – lông mí mắt sẽ mọc lại bình thường. Thêm vào đó hiện tượng bỏng rát sẽ được tránh khỏi nhờ vào sự thông minh có thể điều chỉnh linh hoạt được từ các mức năng lượng.

xoa-xam-mi-mat-thieu-an-toan-4

Kết quả xóa xăm mí mắt tại Kangnam an toàn không biến chứng nào

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp xóa xăm mí mắt an toàn với công nghệ Laser Toning Plus trên hàng ngàn chị em. Đến với Kangnam chị em hoàn toàn có thể yên tâm xóa bỏ nỗi lo lắng về cách xóa xăm mí mắt thiếu an toàn – tại đây có các chuyên gia da liễu đầu ngành về Laser cũng với các thiết bị chuyên dụng.

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt thiếu an toàn và những hệ lụy trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN