Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning có thực sự an toàn?

0 comment

Công nghệ Laser Toning được các chuyên gia nghiên cứu, ứng dụng vào việc xóa xăm triệt để và an toàn đối với nhiều vùng da. Tuy nhiên, đối với những vùng da nhạy cảm như mí mắt thì công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning có thực sự an toàn?

xoa-xam-mi-mat-bang-cong-nghe-laser-toning-co-thuc-su-toan-2

Không ít người xem xăm mí mắt là nghệ thuật “trang điểm vĩnh viễn”

Những điều cần lưu ý khi xóa xăm mí mắt

Vùng mí mắt không chỉ là vùng da mỏng, khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và lão hóa dù chỉ là một tác động nhỏ. Đấy là chưa kể vùng da này sát với giác mác. Chính vì thế, nếu quá trình phun xăm mí mắt cần phải đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn thì xóa xăm mí mắt lại càng khó khăn hơn gấp nhiều lần. Bởi, chỉ cần một sơ suất nhỏ hoặc áp dụng sai phương pháp thì rất có thể ảnh hưởng đến thị lực, tính thẩm mỹ.

Vì vậy, khi chọn phương pháp xóa xăm, bạn cần phải lưu ý một số những yêu cầu cơ bản sau:

– Chọn phương pháp sử dụng công nghệ đạt chuẩn, an toàn với sức khỏe

– Chọn địa chỉ thẩm mỹ với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao

– Không nên dùng chất tẩy màu mực

– Không nên dùng phương pháp đốt điện

– Không nên chọn phương pháp cạo bỏ lớp da mí mắt bên ngoài

– Không nên phun đè màu mực mới, màu “nude” lên để che đi màu mực cũ

xoa-xam-mi-mat-bang-cong-nghe-laser-toning-co-thuc-su-toan.9

Nhiều người quyết định xóa xăm bằng hình thức cạo lớp da bên ngoài

Công nghệ Laser Toning có thực sự an toàn khi xóa xăm mí mắt?

Không bỗng dưng mà công nghệ xóa xăm bằng Laser toning lại được ưa chuộng tại thị trường các nước có ngành thẩm mỹ làm đẹp phát triển mạnh mẽ như: Anh, Pháp, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc… Bởi vì, tại những quốc gia này, không những chuyên gia mà ngay cả khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ làm đẹp cũng luôn đặt ra những tiêu chí khắt khe nhất. Và tất nhiên, công nghệ Laser Toning có thể đạt được những tiêu chuẩn khắt khe đó.

Laser Toning là sự kết hợp giữa hai bước sóng 1064nm và 532nm. Nguồn năng lượng tỏa ra từ hai bước sóng này vừa có thể tác động sâu rộng vào bên trong, vừa có gây ra những ảnh hưởng với những đốm mực bên ngoài nhằm phá vỡ chúng thành dạng nhỏ li ti để hệ thống bạch huyết của cơ thể thực hiện chức năng đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

xoa-xam-mi-mat-bang-cong-nghe-laser-toning-co-thuc-su-toan3

 Laser Toning có thể loại bỏ hết nhược điểm của những phương pháp xóa xăm khác

Không như nhiều những phương pháp xóa xăm mí mắt cũng bằng nguồn năng lượng từ laser khác, công nghệ Laser Toning có ưu điểm vượt trội đó là các xung năng lượng hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với từng màu mực, từng loại sắc tố da. Chính vì thế, ngay cả khi tác động một nguồn năng lượng mạnh mẽ như hai bước sóng 1064nm và 532nm thì da mí mắt vẫn không hề bị tổn thương.

Liệu trình xóa xăm mí mắt có thể kéo dài từ 1 – 3 lần tùy thuộc vào từng trường hợp. Tuy nhiên, ngay sau liệu trình điều trị đầu tiên, công nghệ này có thể mang lại kết quả rõ nét với màu mực mờ hẳn đi, làn da vùng mí mắt bắt đầu sáng màu, hồng hào trở lại.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên khắp cả nước trong việc xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning. Với sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, nhiệt tình với khách hàng cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình xóa xăm mí mắt vĩnh viễn từng bước đạt tiêu chuẩn bằng công nghệ Laser Toning.

xoa-xam-mi-mat-bang-cong-nghe-laser-toning-co-thuc-su-toan

Kết quả từ công nghệ xóa xăm Laser Toning

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như đặt lịch thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể thông qua hotline 1900.6450 ngay bây giờ.

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning có thực sự an toàn? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN