Xóa xăm không để lại sẹo, an toàn cho da

0 comment

Xăm hình và xóa xăm trên cơ thể đang là trào lưu của một bộ phận giới trẻ ở Việt Nam. Hình xăm có thể là thể hiện cá tính riêng, sở thích thẩm mỹ hay tạo ấn tượng cho mọi người. Tuy nhiên, những hình xăm này một thời gian sẽ được xóa đi bằng nhiều cách khác nhau.

>> Xóa xăm giá bao nhiêu?

>> Làm thế nào để xóa hình xăm?

tieu-chi-lua-chon-dia-chi-xoa-xam-uy-tin

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, tiên tiến, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo an toàn cho da đạt tới mức cao nhất có thể giúp xóa xăm an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hoàn toàn trả về nguyên  trạng cho da.

Ban đầu có những cách xóa xăm như: Cắt bỏ lớp da xăm  và may lại, xăm chồng lên hình xăm cũ, sử dụng axit ăn mòn da, dùng muối…Những phương pháp này đều đã lỗi thời và không được ưa chuộng.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning thẩm mỹ là phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Sự ra đời của phương pháp xóa xăm này là bước đột phá cho giải pháp xóa xăm hiệu quả nhất.

Nguyên lý hoạt động của Laser Toning

Xoa xam khong de lai seo

Công nghệ xóa xăm Laser Toning

Với nguyên lý hoạt động nhờ có các bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Các sắc tố da bị nhiễm mực xăm hấp thụ năng lượng tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Xoa xam khong de lai seo

Hình xăm được xóa sạch hoàn toàn

Hình xăm sẽ mất đi mà không gây đau đớn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Ngay sau khi xóa xăm bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng có thể đi lại bình thường.

Hơn hết, xóa xăm  bằng Laser Toning với tia laser được thực hiện một cách nhẹ nhàng, cẩn thận và tinh tế sẽ xóa sạch hoàn toàn hình xăm mà không để lại sẹo. Bạn chỉ cần một liệu trình xóa xăm từ 4 đến 6 lần da của bạn sẽ trở về nguyên trạng bạn đầu. Xóa xăm không để lại sẹo an toàn cho da với công nghệ Laser Toning thực sự là giải pháp tối ưu xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm không để lại sẹo, an toàn cho da trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN