Xóa xăm không đau rát, liệu có khả thi?

0 comment

Xóa xăm – từ lâu đã được mặc định là sẽ phải tác động trực tiếp tới làn da và ít nhiều sẽ gây ra tổn thương xâm lấn. Cảm giác đau đớn gần như không tránh khỏi. Liệu có tồn tại một giải pháp xóa xăm không đau rát? Rất nhiều người đã và đang tìm kiếm một giải pháp như vậy.

xoa-xam-khong-dau-rat-1

Xóa xăm không đau rát hoàn toàn có thể

1. Tại sao xóa xăm lại gây đau rát

Mực xăm – là một loại mực đặc biệt có khả năng ăn sâu vào bên trong da hình thành nên những mảng màu tồn tại vĩnh viễn theo bạn suốt cuộc đời. Nhờ vào tay nghề của thợ xăm hình cũng như chất lượng của các loại mực xăm ngày càng tăng nên việc loại bỏ mực xăm không phải chuyện đơn giản.

Những cách xóa xăm được cho là triệt để nhất chính là lột bỏ hết hoàn toàn lớp da có chứa mực xăm và thay thế một lớp da mới ở khu vực khác của cơ thể. Nhưng ai có sức chịu đựng phi thường thì mới có thể thực hiện được cách này. Mới chỉ nghe tới chúng ta đã cảm thấy đau và rợn người. Còn chưa kể đến quá trình sau phẫu thuật bạn sẽ thấy đau đớn vô cùng do tác dụng của thuốc gây tê đã hết.

Một số cách khác đơn giản hơn những lại không mang tới hiệu quả xóa xăm triệt để. Nhưng cảm giác đau đớn từ phương pháp này cũng thực sự khiến ai có nhu cầu xóa xăm phải xem xét cân nhắc lại. Sử dụng những cục đá mài hay vật cứng nhọn để tác động trực tiếp vào da, bào mòn da khiến làn da bị tổn thương và khả năng trầy xước cũng rất lớn.

xoa-xam-khong-dau-rat-2

Giải pháp xóa xăm thủ công mang tới sự đau đớn vô cùng

Thêm vào đó những cách như bôi axit lên da hay các hóa chất xóa xăm tưởng chứng như nhẹ nhàng nhất những cũng gây ra đau rát rất nhiều. Bởi khi làn da bị kích ứng từ những hóa chất thiếu an toàn đó thì hiện tượng sưng tấy nổi mụn nhọt sẽ xảy ra rất nhiều. Ngứa ngay, đau rát, trầy xước thậm chí là nhiễm trùng da là chuyện hết sức bình thường.

2. Liệu có tồn tại giải pháp xóa xăm không đau rát

Xóa hình xăm không chỉ cần quan tâm tới hiệu quả mà sự an toàn cũng như cảm giác lúc xăm hình như thế nào. Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm giúp bạn loại bỏ tất cả các nỗi lo trên. Với những cơ chế hoạt động đặc biệt Laser Toning Plus được xem như  1 bước tiến mới trong điều trị da liễu. Hiệu quả xóa xăm không chỉ dừng lại ở mức độ xóa sạch triệt để mọi hình xăm, mà còn giúp bạn có cảm giác thoải mái hoàn toàn không đau rát.

– Mức năng lượng xóa xăm nhanh và ổn định nên khi tác động vào làn da mọi loại mực xăm đều được phá vỡ cấu trúc thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài 1 cách tự nhiên an toàn và không bỏ xót.

xoa-xam-khong-dau-rat-3

Laser Toning Plus xóa xăm nhẹ nhàng không đau rát

– Hai bước sóng 1064nm và 532nm thay nhau tác động đồng thời tới khu vực da có mực xăm. Bước sóng dài ăn sâu vào lớp hạ bì trung bì, bước sóng ngắn phá bỏ mực xăm lớp ngoài cùng của da. Tùy từng mức độ đậm nhạt của hình xăm các bước sóng dài ngắn sẽ được lựa chọn thích hợp nhất không gây đau rát, không tổn thương nhiệt, an toàn tuyệt đối tới làn da.

– Ngoài ra trước khi thực hiện xóa xăm bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng. Thuốc gây tê sẽ được sử dụng để giảm bớt những khó chịu khi điều trị. Loại thuốc gây tê được sử dụng là thuốc chuyên dùng trong da liễu mang tới làn da cảm giác man mát và hơi tê 1 chút. Tới khi năng lượng Laser Toning tác động tới thì bạn sẽ không thấy ê buốt hay cảm giác đau nào.

xoa-xam-khong-dau-rat-4

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Luôn đi trước đón đầu các công nghệ mới nhất hiện đại nhất Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên chuyển giao công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus từ Mỹ về Việt Nam. Xóa xăm không đau rát tưởng chừng như không thể nhưng lại là điều hết sức dễ dàng khi bạn đến với Kangnam.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm không đau rát, liệu có khả thi? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN