Xóa hình xăm Laser Toning – Hiệu quả 3 trong 1

0 comment

Với công nghệ xóa hình xăm Laser Toning, những rắc rối mà các hình xăm trên cơ thể gây ra cho bạn sẽ chỉ còn là “chuyện nhỏ” bởi phương pháp này mang lại hiệu quả 3 trong 1: Hết mực xăm 99%, an toàn, da đồng màu đẹp tự nhiên.

Laser Toning là thế hệ Laser màu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ  đã qua kiểm định và chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Laser Toning được tích hợp bởi 2 bước sóng có những tác động xóa màu mực xăm khác nhau: Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

VIDEO Thực tế xóa hình xăm công nghệ Laser Toning

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh như trên mà Laser Toning mang lại hiệu quả 3 trong 1 vượt trội:

1. Hết mực xăm 99%

Laser Toning kết hợp 2 bước sóng ngắn và dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Nhờ vậy mà màu mực xăm sẽ mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn. Đặc biệt, với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, cho hiệu quả vượt trội, hết mực xăm 99%.

Xóa hình xăm Laser Toning - Hiệu quả 3 trong 1

Laser Toning giúp loại bỏ 99% màu mực xăm

2. Tuyệt đối an toàn

Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da. Ngoài ra, năng lượng sóng laser Toning rất thông minh, có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Do vậy, xóa hình xăm Laser Toning tuyệt đối an toàn, không gây bất kì kích ứng hay tổn thương da nào.

3. Da đồng màu, đẹp tự nhiên

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Xóa hình xăm Laser Toning - Hiệu quả 3 trong 1

Xóa hình xăm Laser Toning tuyệt đối an toàn

Với hiệu quả 3 trong 1 như trên, xóa hình xăm Laser Toning hiện đang là giải pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng và tuyệt đối hài lòng. Chỉ với 1 liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning bạn sẽ loại bỏ triệt để hình xăm, lấy lại làn da sạch mịn như thuở ban đầu.

XEM THÊM:

» Tiêu chí đánh giá địa chỉ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

» Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm Laser Toning – Hiệu quả 3 trong 1 trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN