Xóa hình xăm không tổn thương da, bạn có tin?

0 comment

Xóa hình xăm là một biện pháp tác động tới làn da để loại bỏ mực xăm. Chính vì thế mọi người mặc định xóa hình xăm sẽ khiến làn da bị tổn thương bởi tác động từ ngoại lực. Nhưng với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành thẩm mỹ da liễu xóa hình xăm không tổn thương da là điều hoàn toàn có thể.

xoa-hinh-xam-khong-ton-thuong-da-1

Xóa hình xăm không tổn thương da, liệu có khả thi?

1. Tại sao xóa hình xăm dễ gây tổn thương da

Xóa hình xăm với mục đích loại bỏ hình xăm cũ đào thải lớp mực xăm ra khỏi làn da. Cách xóa xăm phổ biến thường được sử dụng như: xóa xăm mài da, xóa xăm từ thiên nhiên, lột da hoặc axit… luôn được áp dụng nhiều hơn cả bởi chúng thực hiện khá đơn giản lại có chi phí phải chăng.

Tuy nhiên bạn có thể nhìn thấy trước mắt là những biến chứng có thể xảy ra. Hãy cứ tưởng tượng xem bạn chỉ cần dùng tay để gãi một chút thôi làn da cũng bắt đầu xuất hiện những vết trầy xước và bắt đầu rỉ máu. Chính vì thế khi thực hiện xóa xăm bằng cách tác động trực tiếp một lực mạnh như vậy rất dễ khiến làn da phải chịu tổn thương nặng, mất máu, đau rát gần như không thể tránh khỏi.

Đó là còn chưa kể tới nguy cơ nhiễm trùng da do vi khuẩn bên trong xâm nhập qua các vết trầy xước đó. Dấu hiệu đầu tiền của nhiễm trùng chính là sự lở loét sau đó là những cơn sốt hoặc co giật thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng nếu không chữa trị kịp thời.

Bởi những biến chứng tổn thương da xảy ra quá nhiều và thường xuyên nên mọi người gần như mặc định rằng : cứ xóa xăm là da sẽ phải tổn thương. Nhưng liệu quan điểm đó có còn đúng với thực tại hay không?

xoa-hinh-xam-khong-ton-thuong-da-2

Có quá nhiều biến chứng ảnh hưởng tới làn da do xóa xăm thiếu an toàn

2. Biện pháp xóa hình xăm không tổn thương da

Ngành công nghệ thẩm mỹ da ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lần lượt từng giải pháp ra đời điều trị các vấn đề liên quan tới làn da trong đó có xóa hình xăm. Laser Toning Plus cũng nằm trong số đó – sự ra đời của phương pháp này đánh dấu 1 bước phát triển nhảy vọt của ngành thẩm mỹ da.

Laser Toning Plus xóa xăm khác hoàn toàn so với công nghệ thủ công trước đây. Với những bước sóng năng lượng ánh sáng Laser tác động tới mực xăm một  cách nhẹ nhàng không hề làm da trầy xước hay tổn thương nào. Thêm vào đó mức năng lượng có khả năng thay đổi tùy theo mức độ đậm nhạt của hình xăm cũng như mức độ nhạy cảm của làn da.

2 bước sóng năng lượng chính được sử dụng. Bước sóng dài 1064nm xuyên thấu tới đám mực xăm nằm phía lớp hạ bì sâu nhất trong da phá mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti. Bước sóng ngắn 532nm làm nhiệm vụ đẩy nốt mực xăm nằm phía ngoài lớp trung bì thượng bì ra khỏi làn da.

xoa-hinh-xam-khong-ton-thuong-da-4

Laser Toning Plus xóa xăm theo cơ chế khác biệt

Trong suốt quá trình xóa xăm làn da được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Ánh sáng Laser Toning Plus cực thông minh – chỉ tác động phá bỏ mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da lân cận hay các tế bào da xung quanh. Sau 1 liệu trình xóa xăm từ 4 – 6 lần bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được toàn bộ mực xăm. Làn da giữ nguyên hiện trạng ban đầu không hề có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết nào của việc xóa xăm.

xoa-hinh-xam-khong-ton-thuong-da-6

xoa-hinh-xam-khong-ton-thuong-da-5

Kết quả xóa hình xăm với côn nghệ Laser Toning Plus

Với công nghệ Laser Toning Plus thì xóa hình xăm không tổn thương da là điều hoàn toàn có thể. Bạn có thể thoải mái và yên tâm khi sử dụng công nghệ này – tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn và thích ứng với làn da của phương pháp này. Để trực tiếp kiểm chứng cũng như tìm hiểu về liệu trình xóa xăm hiệu quả bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia da liễu tại đây nhé!

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm không tổn thương da, bạn có tin? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN