Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning

0 comment

Là thế hệ laser màu mới nhất, có cơ chế hoạt động thông minh, mang tính chọn lọc nên công nghệ Laser Toning trong xóa hình xăm mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội: Loại bỏ 95% màu mực xăm, tái tạo da mịn màng, không gây đau rát và tuyệt đối an toàn!

Những ưu điểm vượt trội mà Laser Toning mang lại :

icon_qt1 Loại bỏ 95% màu mực xăm ở mọi kích thước và màu sắc khác nhau

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning

Loại bỏ 95% màu mực xăm ở mọi kích thước và màu sắc khác nhau

Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và ví trị xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội. Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

icon_qt2 Tái tạo da mịn màng, không để lại sẹo

Bên cạnh hiệu quả xóa xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

icon_qt3 Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning

Laser Toning, loại bỏ màu mực xăm an toàn tuyệt đối

Nhờ sử dụng năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

icon_qt4Không gây đau rát

Xóa hình xăm bằng laser Toning được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning

Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ xóa xăm uy tín số 1 Việt Nam

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ xóa hình xăm uy tín được mọi khách hàng ưa chuộng và hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Kangnam để loại sạch mọi màu mực xăm với kích thước, màu sắc khác nhau, lấy lại làn da sạch mịn màng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng gọi 19006450 hoặc đến trực tiếp Kangnam để được tư vấn cụ thể!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN