Tiêu chí đánh giá cách xóa xăm lông mày hoàn hảo

0 comment

Xăm lông mày trở thành một phương pháp làm đẹp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt dành cho mọi chị em phụ nữ. Đi kèm với nhu cầu xăm lông mày là nhu cầu xóa xăm lông mày để thay đổi mốt để xóa bỏ mực xăm mờ nhạt đã cũ. Vậy làm sao để biết được phương pháp xóa xăm hoàn hảo? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra tiêu chí đánh giá cách xóa xăm lông mày chuẩn an toàn tốt nhất.

cach-xoa-xam-long-may-hoan-hao-1

Đâu là cách xóa xăm lông mày hoàn hảo ?

1. Đảm bảo độ an toàn

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của một phương pháp xóa xăm lông mày chính là độ an toàn phải được đảm bảo. Trong quá trình xóa xăm cần đảm bảo quy trình an toàn không gây ra nguy hại cho sức khỏe cũng như làn da của bạn. Những vết sẹo bỏng, dị ứng, mẩn đỏ… tuyệt đối không được xảy ra.

Tuy nhiên với những cách xóa xăm thông thường như thuốc xóa xăm hoặc công thức tự nhiên thì khả năng xảy ra kích ứng rất cao, bởi làn da khu vực lông mày thường khá nhạy cảm mỏng manh chỉ cần 1 chút tác động cũng sẽ bị tổn thương.

2. Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Một cách xóa xăm lông này hoàn hảo cần có yếu tố thẩm mỹ cao. Sau khi xóa xăm vùng lông mày vẫn phải mọc lại được bình thường, hiện tượng sẹo thâm, sẹo lồi lõm … không xuất hiện.

Nếu bạn sử dụng công nghệ xóa xăm Laser thế hệ cũ cũng dễ dẫn tới hiện tượng bỏng rát. Các vết bỏng luôn đi kèm với vết sẹo xấu trên da sau khi kết thúc tiến trình điều trị.

cach-xoa-xam-long-may-hoan-hao-2

Hệ lụy từ việc xóa xăm lông mày thiếu an toàn

3. Cảm giác dễ chịu khi thực hiện

Một số cách xóa xăm khi tác động trực tiếp tới khu vực lông mày khiến làn da bị tổn thương như xóa xăm bằng axit nhẹ, xóa xăm bằng chanh muối, xóa xăm bằng thuốc… khi xóa xăm bạn sẽ thấy đau đớn và khó chịu. Hạn chế tối đa khi thực hiện phương pháp thủ công này nhé.

Cách xóa xăm lông mày hoàn hảo cần phải đảm bảo sự thoải mái nhất khi thực hiện. Xóa xăm không đau đớn khó chịu, rát buốt sẽ tránh được những tổn thương và sẹo xấu để lại.

4. Cơ sở xóa xăm an toàn

Có thể là cùng 1 phương pháp nhưng hai cơ sở thực hiện khác nhau lại đem tới hiệu quả khác nhau. Yếu tố cơ sở thực hiện rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng lông mày của bạn. Trước khi thực hiện nên tìm hiểu thực địa chất lượng của cơ sở đó như thế nào? Tay nghề bác sĩ ra sao? Và đã từng thực hiện thành công hay chưa? Dụng cụ y tế có đảm bảo sạch sẽ an toàn.

cach-xoa-xam-long-may-hoan-hao-3

Cần phải lựa chọn cơ sở xóa xăm an toàn nhanh chóng

>>> Cách xóa xăm lông mày hoàn hảo? Có thể bạn chưa biết

Dựa vào những tiêu chí kể trên để đánh giá thì công nghệ Laser Toning Plus là đáp ứng được đúng và đủ các yêu cầu đó nhất. Đây là giải pháp xóa xăm được các nhà khoa học Mỹ tìm tòi và ứng dụng trên thực tế lâu năm. Mực xăm được phá vỡ hoàn toàn bằng mức năng lượng thông minh phát ra từ tia Laser Toning Plus. Bác sĩ sẽ điều chỉnh 1 mức năng lượng phù hợp nhất để xóa bỏ mực xăm tùy theo độ nhạy cảm của da cũng như mực xăm đậm hay nhạt. Toàn bộ quá trình xóa xăm diễn ra nhanh chóng – chỉ sau khoảng từ 2 tới 3 lần toàn bộ mực xăm đều biến mất.

cach-xoa-xam-long-may-hoan-hao-4

Nên lựa chọn cách xóa xăm an toàn tại cơ sở uy tín

Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ bôi 1 lớp kem gây tê giúp đem tới cảm giác thoải mái dễ chịu không cảm giác đau rát. Tia Laser Toning Plus được tích hợp thêm tính năng thúc đẩy tế bào da tăng sinh Collagen và estrogen nhanh chóng tái tạo phục hồi da mềm mại mịn màng.

cach-xoa-xam-long-may-hoan-hao-6

Kết quả xóa xăm lông mày tại Kangnam

Laser Toning Plus chính là cách xóa xăm lông mày hoàn hảo mà các chị em đang tìm kiếm. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chuyển giao trực tiếp công nghệ xóa xăm hiện đại này từ Hoa Kỳ và cũng đã áp dụng thành công trên hàng ngàn trường hợp chị em mỗi năm. Xóa xăm lông mày trở nên đơn giản an toàn hơn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá cách xóa xăm lông mày hoàn hảo trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN