Thú vị với những kiểu xăm hình cực phá phách của “Teen”

0 comment

Khi xăm mình trở nên khá phổ biến thì những tín đồ của hình xăm lại thường xuyên “vắt óc” để nghĩ ra những chiêu độc, cá tính để làm hình xăm của bản thân mình trở nên nổi bật. Rất nhiều ý tưởng xăm hình cực phá phách đã được các bạn trẻ và thậm trí là những người nổi tiếng nghĩ ra. Cùng khám nhé!

Xăm hình trên môi

thu-vi-voi-nhung-kieu-xam-hinh-cuc-pha-phach

Hình xăm lên môi của Miley

thu-vi-voi-nhung-kieu-xam-hinh-cuc-pha-phachXăm môi trở thành trào lưu

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ xăm 1 hình nào đó lên đôi môi xinh xắn của mình hay chưa? Trong khi bạn còn chưa thể tưởng tượng ra thì cô nàng phá phách Miley Cyrus đã xăm lên môi của mình một cô mèo Kitty ngộ nghĩnh. Việc Miley xăm mình đã không còn là điều quá xa lạ đối với người hâm mộ, tuy nhiên việc xăm lên môi vô cùng táo bạo này đã khiến không ít công chúng phải bằng hoàng. Ý tưởng này của cô thật độc đáo và phá phách.

Xăm lên lưỡi

thu-vi-voi-nhung-kieu-xam-hinh-cuc-pha-phach

Hình xăm trên răng thu-vi-voi-nhung-kieu-xam-hinh-cuc-pha-phachHình xăm lưỡi đôi khi phản cảm

Khi xăm tay, xăm chân và thậm chí xăm vùng kín đã không còn là điều quá độc và lạ thì giới trẻ lại “đua” nhau đi xăm lưỡi. Rất nhiều ý tưởng xăm lưỡi ra đời, từ những hình xăm nhỏ nhắn, đáng yêu, cho đến những hình thù quái dị, những ký tự to nhỏ khác nhau, và thậm chí, nhiều bạn “cuồng xăm” còn dùng mực xăm “nhuốm” màu chiếc lưỡi của mình. Hình xăm ở lưỡi đôi khi gây phản cảm nếu quá phô chương như thế.

Xăm hình trên răng

thu-vi-voi-nhung-kieu-xam-hinh-cuc-pha-phachXăm răng

Gần đây, giới trẻ rộ mốt xăm răng. Những chiếc răng phải bọc xứ bỗng trở lên bắt mắt khi được in những hình xăm ngộ nghĩnh và đáng yêu. Xăm răng được đánh giá là kiểu xăm mình thời thường và độc đáo với giá thành không quá cao. Tuy nhiên, với những chiếc răng khỏe mạnh bình thường thì bạn không thể thử mình với thú chơi độc này được.

Xăm tròng mắt

thu-vi-voi-nhung-kieu-xam-hinh-cuc-pha-phachĐủ kiểu xăm tròng mắt

Xăm hình tròng mắt cũng là một thú chơi trội rất phá phách nhưng lại nguy hiểm. Nhiều người tìm đến xăm tròng mắt vì cho rằng nó thể hiện đẳng cấp và sự quý phái. Tuy nhiên trên thực tế, xăm tròng mắt rất nguy hiểm và có nguy cơ gây mù mắt rất cao.

Tuy nhiên, những vị trí xăm mình kể trên vẫn chưa thực sự phổ biến rộng rãi. Đa phần các tín đồ của hình xăm vẫn lựa chọn các vị trí xăm an toàn mà vẫn thể hiện cá tính như tay, chân, lưng,… Tuy nhiên, nhìn chung, mặc dù xăm ở vị trí nào thì khi muốn xóa xăm các bạn đều gặp phải khó khăn. Hiện nay, việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn với công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ hiện đại giúp xóa xăm triệt để, nhanh chóng lại an toàn. Tham khảo thêm thông tin cũng như những ưu điểm của công nghệ này TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thú vị với những kiểu xăm hình cực phá phách của “Teen” trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN