Mùa VÀNG làm đẹp: SALE 30% chi phí xóa xăm

0 comment

Mùa VÀNG làm đẹp! Thẩm mỹ viện Kangnam triển khai Chương trình khuyến mãi đặc biệt: SALE OFF 30% chi phí xóa hình xăm với công nghệ mới Laser Toning Plus – Laser đầu tiên sử dụng ánh sáng lạnh: Không đau; Không sẹo; Không hại da dành cho toàn bộ khách hàng đã luôn ủng hộ Kangnam trên chặng đường hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của bản thân.

618x618

SALE OFF 30% CHI PHÍ

Chỉ 10 ngày duy nhất

Xóa xăm thế hệ mới Laser Toning Plus

========***========

check-mark-11-5121 Giảm 20% chi phí khi khách hàng tham gia 1 lần dịch vụ

check-mark-11-5121 Giảm 30% chi phí khi khách hàng đăng ký tham gia liệu trình 3 trở lên

Xóa xăm Laser Toning Plus

1 Không đau

1 Không sẹo

1 Không hại da

Chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đk tham gia dịch vụ sớm nhất từ 15/09 – 26/09/2015. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn khi có đủ số lượng khách hàng đk.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

Lưu ý:

– Chương trình tri ân khách hàng áp dụng từ 15/09 – 26/09/2015

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Hà Nội và TP.HCM

Xóa hình xăm thế hệ mới Laser Toning Plus

Không đau – Không sẹo – Không hại da

Tia laser với những tính năng đặc biệt của mình đã được ứng dụng nhiều trong y học, trong các phương pháp xóa hình xăm. Tuy nhiên, xóa hình xăm với công nghệ laser thế hệ mới Laser Toning Plus, sử dụng ánh sáng lạnh giúp cho quá trình xóa xăm không đau, không sẹo, không hại da thì mới chỉ có duy nhất được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền.

 

mui-ten Xóa hình xăm không đau

Chưa từng có trong tiền lệ, công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới Laser Toning Plus sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng lạnh, có khả năng khuếch đại ánh sáng bằng các bức xạ cưỡng bức cùng hiệu ứng quang đông, một hiệu ứng tạm thời làm vô cảm vùng da được chiếu laser.

Nhờ hiệu ứng này, Khách hàng sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi xóa hình xăm với Laser Toning Plus. Đây là một bước tiến dài trong y học thế giới đã được Tổ chức Y tế Thế giới chứng minh và được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công.

Tất nhiên, trước khi xóa hình xăm, vùng da chứa hình xăm cũng sẽ được bôi tê vô cảm tuyệt đối.

thang-9-tri-an-khach-hang-sale-30-chi-phi-xoa-xam54

Hình xăm dù có đẹp đến đâu cũng có lúc không còn hợp thời và tướng số

mui-ten Xóa hình xăm không để lại sẹo xấu

Laser Toning Plus sử dụng ánh sáng lạnh được tích hợp hai nguồn năng lượng bước sóng thông minh có độ dài 1064nm và 532nm. Mỗi một nguồn năng lượng sẽ được điều chỉnh từ thấp lên cao. Khi đạt năng lượng ở mức cao nhất, Laser Toning Plus sẽ giải phóng những hạt ánh sáng photon và hấp thu toàn bộ những màu mực xăm mà hoàn toàn không làm tổn thương da, không tạo ra bất cứ vết xâm lấn, cắt rạch nào dù là nhỏ nhất.

Chính nhờ tính năng đặc biệt này, Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ xóa hình xăm an toàn và đa năng, triệt để loại bỏ đến 99% màu mực xăm tại mọi vị trí, mọi loại da mà không lo sợ sẹo xấu có thể hình thành – điều mà bạn khó có thể nhờ đến sự can thiệp của ngoại khoa hoặc các phương pháp thông thường khác.

thang-9-tri-an-khach-hang-sale-30-chi-phi-xoa-xam3

Laser Toning Plus với sự tác động của nguồn năng lượng ánh sáng lạnh: Không đau; Không dẹo; Không hại da

mui-ten Xóa hình xăm không làm hại da

Theo các chuyên gia Y khoa: Độ an toàn của ánh sáng laser được xếp từ I đến IV. Ở mức độ I, nguồn năng lượng từ tia laser phát ra là an toàn tuyệt đối.

Xóa hình xăm bằng ánh sáng lạnh Laser Toning Plus cũng được mặc định tích hợp nguồn năng lượng ở mức độ I nên độ an toàn đã được kiểm chứng. Hơn thế nữa, với quy trình xóa hình xăm không gây bất cứ sự xâm lấn nào; nguồn năng lượng hoàn toàn có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng màu mực xăm, mật độ xuất hiện cũng như độ nông sâu của mực xăm… nên hoàn toàn không làm hại da.

Nói cách khác, xóa xăm thế hệ mới Laser Toning Plus  với năng lượng từ ánh sáng lạnh có khả năng tác động linh hoạt vào từng màu mực xăm, loại bỏ từng vết mực li ti mà không hề làm hại da.

Hình ảnh khách hàng đã xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

 thang-9-tri-an-khach-hang-sale-30-chi-phi-xoa-xam23 thang-9-tri-an-khach-hang-sale-30-chi-phi-xoa-xam thang-9-tri-an-khach-hang-sale-30-chi-phi-xoa-xam5 thang-9-tri-an-khach-hang-sale-30-chi-phi-xoa-xam2

.

SALE OFF 30% CHI PHÍ XÓA HÌNH XĂM

Bạn sẽ không còn phải lo ngại đến quá trình xóa hình xăm gây đau, để lại sẹo xấu và hại da bởi đã có công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới Laser Toning Plus. Đăng ký hưởng ưu đãi ngay từ hôm nay:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mùa VÀNG làm đẹp: SALE 30% chi phí xóa xăm trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN