Phương pháp mới để xóa xăm – Theo Australian Women’s Weekly

0 comment

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp xóa xăm khác nhau, tuy nhiên cũng chưa có một cơ quan nào chứng thực về mức độ hiệu quả của các phương pháp này. Nhưng mới đây, trên tờ Australian Women’s Weekly các chuyên gia đã công bố kết quả nghiên cứu phương pháp mới để xóa xăm hiệu quả và an toàn.

phuong-phap-moi-de-xoa-xam-theo-australian-womens-weekly (3)

Phương pháp mới để xóa xăm – Theo Australian Women’s Weekly

Trước đây, phương pháp xóa xăm chỉ dừng lại ở việc loại bỏ hoặc mài sạch vùng da xăm hình và ghép lên một lớp da mới. Tuy nhiên, cách này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, gây tổn thương da, có thể để lại sẹo mất thẩm mỹ, thậm chí còn khó coi hơn những hình xăm cũ.

Để khắc phục được những nhược điểm đấy, các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da. Thông tin này đã được chính thức đăng tải trên tờ báo Australian Women’s Weekly.

phuong-phap-moi-de-xoa-xam-theo-australian-womens-weekly (1)

Xóa xăm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Theo bác sĩ Philip Bekhor, một chuyên viên về da liễu và các phương pháp ứng dụng laser của Hiệp hội Laser Victoria (úc), cho biết, Laser Toning kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

phuong-phap-moi-de-xoa-xam-theo-australian-womens-weekly

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

Có vô vàn những lý do khiến bạn quyết định xóa xăm, có thể muốn quên đi những kỷ niệm một thời nông nổi, có những người muốn bắt đầu cho một công việc mới, hay đôi khi chỉ đơn giản là những hình xăm đã trở nên lỗi mốt, không còn thích hợp nữa. Nhưng dù là gì thì với công nghệ xóa xăm Laser Toning bạn sẽ không phải lo về mức độ hiệu quả và an toàn.

BẠN ĐANG THẮC MẮC VỀ CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER TONING?

gui thac mac cua ban

Untitled  HOẶC ĐK TƯ VẤN QUA SỐ: 19006450


THAM KHẢO THÊM:

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp mới để xóa xăm – Theo Australian Women’s Weekly trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN