Những phương pháp xóa xăm nên cân nhắc trước khi tiến hành

0 comment

Mọi người có lý do mong muốn sở hữu một hay nhiều hình xăm, nhưng cũng có một số người không muốn nhìn thấy hình xăm trên cơ thể họ nữa. Họ muốn xóa xăm vĩnh viễn, vậy phương pháp nào an toàn nhất ?

>> Cách tẩy vết xăm an toàn không để lại sẹo bằng công nghệ cao

>> Tại sao nên chọn Laser Toning để xóa hình xăm?

xoa-xam-1

Xóa xăm không đúng cách có thể gây nên những mối nguy khôn lường

Tự xóa xăm bằng phương pháp thủ công

Cách làm này ít tốn kém nhất nhưng nó cũng ẩn chứa những tai nạn khôn lường. Cách thường làm là nhúng ướt miếng bọt biển, thêm vào một chút muối sau đó chà mạnh lên khu vực xăm khoảng 1 tiếng đồng hồ.

xoa-xam-1

Xóa xăm tại nhà vừa gây đau đớn vừa để lại sẹo

Bạn có thể thấy được kết quả là những hình xăm bị mờ màu đi do hành động này có khả năng làm mài mòn, nhưng lại gây ra đau đớn. Hơn nữa, quá trình này phải được lặp đi lặp lại rất nhiều lần một cách thường xuyên và điều quan trọng là nó để lại trên da bạn những vết sẹo khổng lồ.

Các loại thuốc chuyên dụng: 

Bạn cũng có thể sử dụng một số loại thuốc chuyên dụng để xóa xăm như kem bôi. Tuy vậy, thành phần của các loại kem là gì, các phản ứng của nó và nó có thực sự hiệu quả hay không thì bạn không thể biết được.

xoa-xam

Nên cân nhắc các loại kem xóa xăm 

 Cộng thêm đó là sự lâu dài trong quá trình sử dụng sản phẩm để đạt được kết quả  mà không có gì đảm bảo kết quả đó sẽ như bạn mong muốn. Ngoài ra, phương pháp này cũng vô cùng tốn kém và bạn phải đối mặt với vấn đề về da nhạy cảm, kích thước hình xăm, màu hình xăm…

Xóa xăm bằng công nghệ hiện đại:

Đây là phương pháp an toàn nhất dành cho bạn. Điều bạn cần làm là đi đến một cơ sở hay trung tâm có uy tín để tiến hành. Hiện nay, xóa xăm bằng Laser Toning là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả bậc nhất đã và đang được áp dụng thành công tại TMV Kangnam.

xoa-xam-bang-laser-toning-tai-tham-my-vien-kang-nam-31

Bác sĩ tại TMV Kangnam đang thăm khám cho khách hàng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Khi lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện quy trình xóa xăm khoa học, do đó luôn đảm bảo yếu tố an toàn, không đau rát và không để lại sẹo.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Với những phương pháp xóa xăm trên hi vọng bạn đã lựa chọn được cách xóa xăm an toàn và hiệu quả cho riêng mình!

 Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những phương pháp xóa xăm nên cân nhắc trước khi tiến hành trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN