Những nguy hại của việc tự xóa xăm

0 comment

Có rất nhiều cách có thể xóa xăm nhưng việc tự ý xóa bỏ hình xăm bằng thuốc, mài da hay phương pháp tự nhiên sẽ đem đến những hiểm họa khôn lường. Những nguy hại đó có thể là tổn thương da, để lại sẹo, thậm chí còn gây nhiễm trùng da nghiêm trọng…

Những nguy hại của việc tự xóa xăm

Đi cùng trào lưu xăm hình thì việc xóa hình xăm cũng là nhu cầu cấp thiết không kém của tất cả mọi người. Và để phục vụ nhu cầu đó đã không ít các cách xóa xăm ra đời. Tuy nhiên, chỉ có cách xóa xăm bằng công nghệ cao là được cơ quan chức năng và giới khoa học kiểm chứng về độ an toàn và tính hiệu quả. Còn lại, các cách xóa xăm khác như bằng thuốc, mài da, tự nhiên đều không được công nhận và gây ra những nguy hại khôn lường:

Những nguy hại của việc tự xóa xăm

Tự ý xóa xăm sẽ khiến da bị sẹo mất thẩm mỹ

– Làn da bị tổn thương: Việc áp dụng các cách tự xóa xăm nếu nhẹ thì làm tổn thương da gây nên một số triệu chứng như đau, rát, ngứa, mẩn đỏ từ đó có thể gây nên một số bệnh lây nhiễm qua đường da…Bởi các hóa chất trong thuốc xóa xăm có tính lột tẩy, hoặc biện pháp mài da khiến mô da bị tổn thương.

– Dễ để lại sẹo: Thường nguy hại này xuất hiện với người áp dụng phương pháp mài da xóa xăm. Phương pháp tự xóa hình xăm này gây cảm giác đau đớn, để lại sẹo trên da mà chưa chắc đã xóa sạch được hình xăm. Đó là còn chưa nói đến có thể làm chảy máu, lây nhiễm các bệnh qua đường da, đường máu… thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

– Nhiễm trùng da: Chính bởi việc xóa xăm không đúng cách, không đúng phương pháp mà làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Cộng với các dụng cụ xóa xăm không được vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến các vi khuẩn xâm nhập da dễ bị nhiễm trùng.

Cách xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất?

Những nguy hại của việc tự xóa xăm

Laser Toning là cách xóa xăm an toàn nhất được chuyên gia công nhận

Để xóa triệt để mọi hình xăm, với mọi màu sắc, mọi kích thước tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, các chuyên gia điều trị da khuyên bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn loại bỏ triệt để mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Laser Toning kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Những nguy hại của việc tự xóa xăm

Kết quả sau khi xóa xăm của khách hàng

Chỉ với 1 liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ loại bỏ được hoàn toàn hình xăm, lấy lại được làn da mịn màng, đồng màu và hoàn toàn không lo sẹo!

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những nguy hại của việc tự xóa xăm trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN