Những lý do làm bạn muốn xóa hình xăm mới

0 comment

Do nhiều nguyên nhân bao gồm cả chủ quan và khách quan mà  rất nhiều người, ngay khi vừa xăm mình lại mong muốn được xóa bỏ hình xăm này ngay lập tức. Dưới đây là những lý do có thể làm bạn hối hận vì đã xăm mình và muốn xóa hình xăm càng sớm càng tốt.

Hình xăm không ưng ý

nhung-ly-do-lam-ban-muon-xoa-hinh-xam-moiHình xăm không đẹp làm chủ nhân không hài lòng

Nhiều người sau khi xăm mình có thể không hài lòng về hình xăm vừa được tạo ra. Đó là nguyên nhân khiến cho ngay sau khi chịu đau đớn để xăm mình, không ít người lại tìm mọi cách xóa bỏ hình xăm. Hình xăm xấu có thể do người tạo ra hình xăm hoặc mực xăm gây ra. Tuy nhiên, nhìn chung những hình xăm này mang tính thẩm mỹ không cao khiến chủ nhân của hình xăm không hài lòng. Đa số người muốn xóa hình xăm đều là vì lý do này.

Cái nhìn của xã hội

nhung-ly-do-lam-ban-muon-xoa-hinh-xam-moiDư luận xã hội cũng là lý do nhiều người hối hận khi đã xăm mình

Xăm mình là một vấn đề nhạy cảm, bởi đối với người có hình xăm, xăm mình là thú vui, là cách để thể hiện đẳng cấp, cá tính hoặc những ao ước, những khát khao không thể nói ra của bản thân. Tuy nhiên với những người “ngoài cuộc” hình xăm lại thể hiện lối sống trụy lạc, hoặc thậm chí là dấu hiệu của những thành phần hư hỏng trong xã hội. Cái nhìn kỳ thị của một bộ phận người trong xã hội là nguyên nhân khiến cho nhiều người không dám xăm mình ở chỗ dễ thấy, không dám khoe hình xăm hoặc nếu đã trót xăm mình quá lộ thì ao ước duy nhất chính là xóa bỏ hình xăm một cách tức thì.

Hình xăm phá tướng

nhung-ly-do-lam-ban-muon-xoa-hinh-xam-moiXăm mình không đúng chỗ ảnh hướng tới vận mệnh của chủ nhân

Hình xăm phá tướng cung là nguyên nhân khiến nhiều người muốn xóa hình xăm. Vậy hình xăm phá tướng là gì? Theo thuật phong thủy của hình xăm, mỗi loại hình xăm cũng như vị trí của hình xăm đều có ý nghĩa khá đặc biệt. Xăm một hình ở vị trí nào liên quan mật thiết tới số phận, vận mệnh sau này của người có hình xăm. Chính vì vậy, một khi xăm hình sai phong thủy, chủ nhân của hình xăm có thể gặp những rủi ro, trở ngại không mông muốn trong cuộc đời. Đây cũng là lý do khiến họ hối hận khi xăm mình và mong muốn xóa bỏ hình xăm.

Hình xăm không còn hợp “mốt”

nhung-ly-do-lam-ban-muon-xoa-hinh-xam-moiKhi hình xăm không còn hợp mốt, người ta cũng mong muốn xóa bỏ chúng

Khi hình xăm không còn hợp “mốt” rất nhiều người mong muốn xóa hình xăm để có thể xăm một hình xăm mới, đẹp hơn, chất hơn, đúng “mốt” hơn. Mặc dù hình xăm có ý nghĩa đối với chủ nhân, tuy nhiên khi không còn ý nghĩa nữa thì họ cũng có thể mong muốn xóa bỏ để có thể sở hữu một hình xăm mới.

Trên đây là một vài lý do khiến bạn trẻ muốn xóa hình xăm nhất. Và mặc dù là nguyên nhân nào, khi muốn xóa bỏ hình xăm, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ để loại bỏ hình xăm hiệu quả, an toàn nhất cho da.

Để xóa xăm triệt để, không đau rát, không để lại sẹo, bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay bằng Laser Toning. Tham khảo thêm thông tin về công nghệ này TẠI ĐÂY bạn nhé!

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lý do làm bạn muốn xóa hình xăm mới trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN