Những lưu ý cần thiết khi chọn phương pháp xóa xăm mí mắt

0 comment

Không như những vị trí khác, xóa xăm mí mắt cần đảm bảo yếu tố an toàn, hiệu quả trước hết bởi đây là vị trí tiếp giáp võng mạc, dễ biến chứng. Những lưu ý nhỏ sau đây chắc chắn không hề thừa nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp xóa xăm đạt được yêu cầu trên.

    nhung-luu-y-can-thiet-khi-chon-phuong-phap-xoa-xam-mi-mat.8

Đường xăm mí mắt tiếp nối với giác mạc nên rất dễ gây tổn thương

Chọn công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn

Vùng da quanh mí mắt thường có tính chất mỏng hơn, lại tiếp sát với võng mạc, dễ dàng bị tổn thương. Nếu việc xăm mí mắt đã là một “nghệ thuật” cực kỳ khó thì xóa xăm tại vị trí này lại càng khó gấp bội.

Chính vì thế, lựa chọn phương pháp xóa xăm cho vị trí mí mắt cần đảm bảo được yếu tố an toàn, không xâm lấn, không để lại biến chứng. Phương pháp đấy phải biết nhận biết được cả những vết mực xăm ẩn sâu vào bên trong viền mí, dưới lớp thượng bì để loại bỏ chúng triệt để mà không tổn hại đến những vùng da khác.

Chọn công nghệ xóa xăm mí mắt triệt để

Nhiều người quyết định xăm mí mắt nhưng không phải ai cũng nhận được kết quả như mong muốn. Có người nhận được kết quả như ý, có người phải chịu sống chung với viền mí mới lem nhem, không đồng màu… Điều này cũng gây nên nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt triệt để.

Có rất nhiều phương pháp được ứng dụng vào việc xóa xăm như: Xăm đè màu mực mới trùng với màu da lên vết xăm cũ; cạo bỏ lớp mực xăm cũ đi… Những cách xóa xăm này không những không mang liệu hiệu quả triệt để mà còn dễ dàng dẫn đến những tổn thương cho da và thậm chí là ảnh hưởng đến thị lực.

Hãy cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt để đảm bảo yếu tố an toàn, vừa không phải thực hiện xóa xăm nhiều lần, tránh tổn thương cho vùng da nhạy cảm này.

nhung-luu-y-can-thiet-khi-chon-phuong-phap-xoa-xam-mi-mat.9

Chọn công nghệ xóa xăm mí mắt phải đạt được yếu tố an toàn, hiệu quả

Chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt uy tín

Những kinh nghiệm từ người đi trước cho thấy: Địa chỉ tin cậy cho việc xóa xăm mí mắt cần đáp ứng được các yếu tố:

– Sở hữu công nghệ tiên tiến

– Chuyên gia có tay nghề, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng

– Cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp

– Kết quả xóa xăm được cam kết

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, nhất là lĩnh vực xóa xăm mí mắt, người ta đã biết ứng dụng nguồn năng lượng của tia laser để mang lại hiệu quả tốt và an toàn nhất. Trong số đó phải kể đến công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning.

Công nghệ này sở hữu hai nguồn bước sóng mạnh mẽ là 1640nm và 532nm, có thể tùy chỉnh để tác động nông, sâu vào lớp biểu bì, đánh tan những vết mực nhỏ, loại bỏ hắc tố da, trả lại viền mí mắt đồng màu, trắng sáng như những vùng da khác mà không hề bị tổn thường do không xâm lấn. Kết quả của xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning đã được FDA chứng nhận đạt an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao và duy trì vĩnh viễn.

nhung-luu-y-can-thiet-khi-chon-phuong-phap-xoa-xam-mi-mat

Kết quả từ công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nơi nhận chuyển giao ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning đã mang lại kết quả tốt nhất cho hàng nghìn khách hàng. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại cùng kỹ thuật tay nghề của chuyên gia, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cam kết thực hiện liệu trình xóa xăm mí mắt đạt tiêu chuẩn từng bước, cho kết quả tốt nhất.

Gọi điện thoại vào hotline 1900.6450 để đặt lịch tư vấn và thực hiện liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngay từ bây giờ.

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý cần thiết khi chọn phương pháp xóa xăm mí mắt trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN