Những cách xóa xăm lông mày đầy nguy hại

0 comment

Xóa xăm trên những vùng da nhạy cảm như lông mày cần phải hết sức cẩn trọng, đề phòng. Ấy vậy mà, chị em lại có những “tối kiến” xóa xăm lông mày vô cùng cẩu thả và tai hại. Nếu bạn đang có ý định thực hiện theo cách này, thì hãy dừng ngay khi chưa quá muộn.

xoa-xam-long-may-1

Xóa xăm lông mày không đúng cách tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Phụ nữ sinh ra đã được gắn ngay danh “phái đẹp” nên họ luôn tìm mọi cách để làm đẹp bản thân. Họ muốn có đôi mắt sắc sảo hơn với hàng lông mày sẫm màu, thanh tú. Chính nhờ đó dịch vụ xăm lông mày ra đời. Nhưng rồi cũng vì chữ “đẹp” mà họ lại muốn xóa đi những vết mực xăm đã nhạt màu, đường xăm không rõ nét, dáng lông mày lỗi mốt.

Xăm lông mày thì dễ nhưng để xóa đi mực xăm cũ thì chẳng dễ chút nào. Chị em đau đầu, cố tìm ra phương cách. Cách nào họ cũng thử, miễn sao xóa được hết mực xăm.

Xóa xăm bằng thuốc đắp

Chẳng hiểu thông tin về thuốc đắp “diệu kỳ” kia lan tỏa từ đâu mà chị em truyền tai nhau mua về một loại thuốc bột không rõ nguồn tông gốc tích. Cách thực hiện thì đơn giản vô cùng: đổ gói bột vào một chiếc chén con, chế thêm chút nước, khoắng đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại như keo. Đắp hỗn hợp này lên lông mày rồi chờ cho đến khi chúng khô cong bóc vảy, lột ra khỏi da một cách nhẹ nhàng. Cứ như vậy 2-3 lần, mực xăm lông mày sẽ hết.

Giá thành của một gói thuốc bột kia nghe đâu cũng chỉ một đôi trăm nghìn mà hiệu quả thì “thần kỳ” khó tưởng.

xoa xam long may 4

Thuốc xóa xăm lông mày vô cùng nguy hiểm

Vậy là chị em đổ xô đi mua, người nọ nhờ người kia. Thế nhưng nào ai có biết hậu quả của việc làm này nghiêm trọng thế nào. Mực xăm lông mày thì chẳng mờ đi, vùng da quanh mắt lại cứ tấy lên sưng đỏ. Có người kém may hơn thì mắt sưng to, nổi bọng nước rất đáng sợ. Điều trị khổ sở mới có thể giải quyết hết hậu quả của loại thuốc đắp tai hại này. Tiền mất, tật mang, các nạn nhân được một phen hú vía.

Xóa xăm bằng cách xăm thêm lần nữa

Giải pháp này mới ban đầu được cho là một “sáng kiến”. Nhiều chị em rất tâm đắc với “sáng kiến” này của mình, đó là đi xăm lại lông mày bằng mực xăm có màu giống với màu da.

Việc pha chế mực xăm có màu giống màu da đã khó, nay xăm đè lên vết xăm cũ lại thảm hại vô cùng. Do mực xăm đã ăn sâu dưới da nên khi xăm mực mới, mực xăm cũ không mất đi mà bị hòa trộn nhiều màu, tạo nên một màu mực xăm mới vô cùng “thảm hại”. Tệ hơn, có người có đến tận 2 – 3 hàng lông mày.

“Chữa lợn lành thành lợn què” khóc dở, mếu dở, chị em biết phải làm sao?

xoa xam long may 2

Hậu quả do xóa xăm bằng thuốc

Xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả tối ưu

Nếu bạn cũng đang rơi vào tình thế như trên thì bạn không cần phải đau đầu, mệt mỏi. Ngày nay, xóa xăm lông mày là chuyện hết sức dễ dàng. Công nghệ Laser Toning là một công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao vì khả năng xóa xăm an toàn, hiệu quả.

Laser Toning Plus được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn, vì sức khỏe người dùng nên bạn có thể tuyệt đối an tâm. Laser Toning có thể xóa bỏ hoàn toàn mọi loại mực xăm trên da mà không gây tổn thương, xâm lấn, dù là trên vùng da nhạy cảm.

Anh dai dienxoa xam-1 copy

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning PLus

Sau khi xóa xăm bằng Laser Toning bạn sẽ lấy lại được làn da ban đầu, đồng màu, sáng mịn, không sẹo, không thâm, an toàn tuyệt đối. BVTM Kangnam là địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín mang tới bạn kết quả cao nhất. Nếu cần thêm thông tin về công nghệ xóa xăm lông mày bạn vui lòng tới trực tiếp Kangnam để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách xóa xăm lông mày đầy nguy hại trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN