Những cách xăm hình kì dị khiến bạn phải giật mình

0 comment

Những hình xăm mang tính chất in dấu trên cơ thể của chúng ta như một cách lưu giữ những kỉ niệm sự kiện. Nhưng có những cách xăm hình lại mang những xu hướng dị biệt. Chắc chắn khi nhìn qua những cách xăm hình kì dị đó không ít người sẽ phải rùng mình và tự đặt câu hỏi: tại sao người ta có thể làm như vậy với thân xác của mình?

Cách xăm hình kì dị bằng cách đục lỗ trên cơ thể

Đôi lúc những tổn thương trong tâm hồn lại được con người chuyển sang thể xác. Đây như một cách chuyển giao nỗi đâu ra bên ngoài để bớt đi phần nào những nỗi đau đó. Xăm kín người hay đục lỗ để tạo thành hình xăm là việc tưởng chừng như không thể lại là sự thật ngỡ ngàng với một số trường hợp như:

cach-xam-hinh-ki-di-1

Dennis Avner chọn cách đục lỗ trên mặt để xăm hình giống bộ râu mèo

cach-xam-hinh-ki-di-2

Joel Miggler – chàng trai người Đức có sở thích kì dị xăm hình bằng cách đục lỗ

cach-xam-hinh-ki-di-3

Cách xăm hình kì dị của người đàn ông này chắc hẳn khiến bạn phải giật mình

Cách xăm hình kì dị bằng cách lột da

Xăm lột da còn có tên gọi khác là xăm sẹo. Trước tiên phải làm vệ sinh thật sạch vùng da định xăm bằng cồn sát trùng, sau đó dán mẫu đề can mà khổ chủ đã chọn rồi dùng dụng cụ chuyên dụng tỉ mẩn lột từng mảng da theo đề can dán sẵn, cùng sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Tuy nhiên khi kết thúc quá trình này bạn sẽ cảm thấy đau đớn rất nhiều, thời gian hồi phục cũng khá lâu.

cach-xam-hinh-ki-di-4

Một sản phẩm của hình xăm nhờ lột da

cach-xam-hinh-ki-di-5

Để có được hình xăm như vậy bạn phải trải qua quá trình cắt rạch khá đau đớn

Xăm hình vào mắt – cách xăm hình kì dị và nguy hiểm

Để tạo một đôi mắt ấn tượng hơn mà mè hơn và quan trọng là muốn khác biệt với mọi người, nhiều bạn trẻ đã cắn răng chịu đựng để thực hiện xăm hình lên mắt, những đốm mực xăm được đổ vào mắt tạo ra những hình thù mới lạ dị ngợm.

Sở dĩ đây là cách được nhiều người ưa thích bởi những hình xăm đó thể hiện uy quyền. Ngày xưa các vị vua thời Ai Cập cổ đại thường xăm hình lên mắt như vậy để toát ra được cái uy quyền của bàn thân mình khác biệt với thường dân. Nhưng đây là cách xăm cực kì nguy hiểm bởi vùng mắt là nơi nhạy cảm và dễ tổn thương nhất. Khi bị lực tác dụng vào cũng như cho thêm mực xăm vào những hóa chất từ đó cũng có nguy cơ nhiễm trùng, thậm chí là mù mắt.

cach-xam-hinh-ki-di-6

Xăm chòng mắt để đổi màu mắt

cach-xam-hinh-ki-di-7

Cách đổi màu chòng mắt đầy nguy hiểm

Cách xăm hình kì dị không khó để thực hiện nhưng có thể bạn sẽ phải đối mặt với những hệ lụy khôn lường về sức khỏe. Tùy vào hoàn cảnh sống, tùy vào khả năng của mình hãy thể hiện mình bằng những cách thích hợp nhất nhé.

Bạn đang có hình xăm cũ hoặc mờ đi, bạn muốn thay đổi hình xăm của mình? Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách xóa hình xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa hình xăm với nhiều ưu điểm nổi bật xóa bỏ hình xăm an toàn hiệu quả. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại BVTM Kangnam trên hàng ngàn trường hợp khách hàng.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách xăm hình kì dị khiến bạn phải giật mình trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN