Muôn vàn biến chứng xóa hình xăm đem lại

0 comment

Ai cũng từng có thời gian nông nổi muốn thể hiện mình bằng mọi giá phải xăm bằng được 1 hình xăm lên cơ thể. Nhưng rồi thời gian trôi đi hình xăm không còn phù hợp chúng ta lại cuống cuồng đi tìm cách loại bỏ chúng. Và cũng chính sự nóng vội đó đã mang tới muôn vàn biến chứng xóa hình xăm…

bien-chung-xoa-hinh-xam-2

Bạn cần lường trước được những biến chứng xóa hình xăm đem lại

1. Xăm hình và xóa xăm luôn đi đôi với nhau

Tại một đất nước theo truyền thống phương Đông như Việt Nam thì việc xăm hình vẫn còn là điều gì đó khá nặng nề. Khi còn trẻ có thể chúng ta sẽ ít nghĩ tới những hệ lụy mà hình xăm đem lại. Nhưng khi trưởng thành hình xăm mà khi xưa ta đã phải chịu bao đau đớn để có nó giờ đây lại trở thành chướng ngại vật trong cuộc đời ta.

Không khó để bắt gặp các cô gái đi tìm cách xóa xăm để lấy chồng – thật khó có thể vượt qua cửa ải của mẹ chồng với một hình xăm trên người. Hay các chàng trai đi xóa xăm để xin việc bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách xóa đi quá khứ nông nổi. Những cặp đôi yêu nhau mặn nồng thề non hẹn biển rủ nhau đi xăm chứng tỏ tình yêu, nhưng đời không biết trước được chữ “ngờ” – tình tan tìm cách xóa xăm để không còn vương vấn…

Đó chỉ là những trường hợp tiêu biểu cần xóa hình xăm. Cuộc sống còn phức tạp hơn nhiều và có cả tá lý do khiến bạn phải xóa bỏ hình xăm của mình ngay tức khắc.

bien-chung-xoa-hinh-xam-1

Những vết sẹo xấu tổn thương do xóa xăm thủ công

2. Muôn vàn biến chứng xóa hình xăm đem lại

Có người sử dụng cách thức xóa xăm bằng đá mài, chanh, muối để chà xát lên trên da nhưng gần như hiệu quả là con số ) tròn trĩnh hình xăm không thể xóa hết hẳn. Một số người nghe người quen giới thiệu tới các cơ sở xóa xăm bình dân với những cách thực hiện từ axit, thuốc tím đậm đặc, xăm chồng lên bằng màu da… Hệ lụy của những lần mạo hiểm đó chính là làn da trở nên xấu xí, những vệt hình xăm loang lổ, sẹo lồi lõm đủ cả… Thảm hại hơn chính là tình trạng trầy xước tổn thương ra.

Mạo hiểm nhất chính là cách xóa hình xăm bằng phương pháp lột da loại bỏ hoàn toàn hình xăm trên da. Sau khi hình xăm được cắt bỏ một vùng da khác trên cơ thể sẽ được cắt ra và thay thế lên đó. Hệ lụy là sẹo xuất hiện ở cả 2 vị trí, tình trạng mất máu và nhiễm trùng da gần như không thể tránh khỏi bởi phương pháp này xâm lấn quá nhiều tới làn da.

bien-chung-xoa-hinh-xam-4

Hệ lụy do xóa xăm thiếu an toàn 

Biến chứng xóa hình xăm để lại với những cách thủ công kể trên thường để lại những vết thâm, vết sẹo vĩnh viễn trên da không thể nào khắc phục được. Chúng sẽ theo bạn cả đời, bạn như đang tậu cho mình 1 hình xăm khác xấu xí hơn hình xăm cũ.

3. Đâu là cách xóa xăm an toàn với làn da

Để tránh các biến chứng xóa hình xăm bạn nên lựa chọn cho mình 1 giải pháp an toàn nhất với làn da. Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là một phương pháp rất đáng sử dụng với những ưu điểm nổi trội khác hoàn toàn với những thế hệ Laser trước đây.

Laser Toning Plus mang tới mức năng lượng xung nhiệt cực ngắn tác động trực tiếp tới hình xăm phá vỡ tất cả các sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti. Lúc này hệ thống bạch huyết của cơ thể sẽ làm nhiệm vụ đào thải các mảnh nhỏ đó ra khỏi có thể một cách an toàn. Nguyên lý hoạt động khoa học giúp loại bỏ tất cả mực xăm ra khỏi làn da một cách nhẹ nhàng nhanh chóng mà không hề làm tổn thương tới các tế bào da.

Video xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning Plus

Tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn của phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus và hiện công nghệ này đang được ứng dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trực tiếp chuyển giao từ Mỹ về Việt Nam và đã xóa xăm thành công cho hàng ngàn khách hàng.

bien-chung-xoa-hinh-xam-5

Kết quả xóa xăm tại Kangnam

Laser Toning Plus sẽ giúp bạn tránh được mọi biến chứng xóa hình xăm đem lại. Để kiểm chứng cũng như thực hiện xóa xăm với công nghệ hiện đại bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu tịa đây tư vấn điều trị thích hợp nhất.

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muôn vàn biến chứng xóa hình xăm đem lại trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN