Lưu ý cần biết để xóa xăm an toàn và hiệu quả

0 comment

Việc xóa đi các hình xăm này không hề đơn giản như việc bấm chuột vào dấu “undo” của một chương trình máy tính để đưa da trở về tình trạng ban đầu trước khi xăm! Chính vì vậy, chúng tôi xin lưu ý với các bạn những điều dưới đây để bạn lựa chọn được giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả  nhất.

xoa-xam-an-toan

Bạn đã biết cách xóa xăm an toàn và hiệu quả chưa?

“Rước họa vào thân” vì xóa xăm bằng phương pháp thủ công 

Khi xăm hình, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới các lớp da. Để xóa các hình xăm này, phải tìm cách hủy số mực đã đưa vào da. Rất nhiều bạ khi có nhu cầu xóa xăm đã tìm đến những nguyên liệu tự chế như muối, chanh… với mong muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể xóa xăm hiệu quả. Cách xóa xăm bằng hóa chất, dùng bàn ủi…lại gây xâm lấn cho da, khiến bề mặt da bị phá hủy. Thực tế các cách xóa xăm thông thường này chẳng những không lấy hết mực, mà lại còn gây sẹo lồi, lõm dị dạng nơi vùng da xăm.

Xoa-xam2

Tuyệt đối không nên sử dụng hóa chất để xóa xăm

Phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể cũng là một trong những cách xóa xăm phổ biến. Phương pháp này chỉ có thể thực hiện với các hình xăm nhỏ chứ không áp dụng được với các hình xăm lớn. Ngoài ra, khi cắt bỏ và ghép da mới, chúng ta sẽ tạo ra sẹo tại cả nơi xăm hình và nơi lấy da để ghép.

Laser Toning – Giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả số 1 được các chuyên gia khuyên dùng

Trong những năm gần đây, với tiến bộ công nghệ Laser, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning vào việc xóa xăm. Đây là thế hệ laser màu tiên tiến mới nhất của Hoa Kỳ, với đặc tính ưu việt là chỉ tác động vào sắc tố mực xăm mà không phá hủy lớp da bên trên nên không gây sẹo.

dia-chi-tin-cay-xoa-xam-vinh-vien-2

Xóa xăm bằng Laser Toning không đau rát, an toàn cho da

Laser Toning sử dụng kết hợp đồng thời 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

anh-1116

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm bằng Laser Toning của khách hàng Kangnam

Do việc xóa xăm rất dễ gây sẹo, lây nhiễm, khó thực hiện hiệu quả nên chọn thực hiện tại nơi có uy tín cao, như các bệnh viện hoặc các thẩm mỹ viện có bác sĩ và có giấy phép chính thức của Sở Y Tế. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn ,thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế. Do đó, bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện dịch vụ xóa xăm tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm an toàn, hiện đại này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 6450, các chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lưu ý cần biết để xóa xăm an toàn và hiệu quả trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN