Lợi ích đến từ công nghệ xóa xăm thẩm mỹ

0 comment

Xóa xăm thẩm mỹ được hiểu theo nghĩa đen là phương pháp xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo trên da. Vậy làm thế nào để xóa xăm thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất? Lợi ích mang lại từ công nghệ xóa xăm thẩm mỹ là gì? Chúng ta hãy cùng tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

loi ich de tu cong nghe xoa xam tham my1

Lợi ích đến từ công nghệ xóa xăm thẩm mỹ

1. Tìm hiểu về các công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện nay 

Hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều công nghệ xóa xăm khác nhau. Mỗi công nghệ lại có những ưu điểm khác nhau, nhưng đa phần đều hoạt động nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Hầu như các phương pháp xóa xăm truyền thống như xóa xăm bằng đá mài, xóa hình xăm bằng chanh và muối, xóa xăm bằng thuốc… đang dần được loại bỏ. Sở dĩ những phương pháp xóa xăm thủ công không còn được ưa chuộng bởi chúng rất dễ để lại sẹo xấu và gây đau đớn ảnh hưởng tới thẩm mỹ của người sử dụng.

Nhiều phương pháp xóa xăm thẩm mỹ phổ biến như xóa xăm bằng Laser đốt thông thường hoặc bằng CO2… Hiệu quả đạt được từ những phương pháp này có thể giảm bớt được mực xăm nhưng lại dễ dẫn tới tình trạng bỏng rát da. Khi chiếu tia Laser vào da dễ gây nên tình trạng bỏng da, bởi vì quá trình xóa xăm chỉ có một mức độ như vậy chứ không thể tương tác với tất cả các loại da các loại mực xăm.

loi ich de tu cong nghe xoa xam tham my2

Ngày càng xuất hiện nhiều công nghệ xóa xăm mới

Công nghệ Laser Toning Plus ra đời, đánh dấu sự phát triển của ngành da liễu nói chung, điều trị xóa xăm nói riêng. Công nghệ này ra đời với nhiều cải tiến đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng về kết quả xóa xăm thẩm mỹ.

2. Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ – Laser Toning Plus 

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên và cũng là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Hiệu quả xóa xăm thành công trên nhiều khách hàng, nhất là đối với các khách hàng nữ – yêu cầu về thẩm mỹ của họ thường rất cao. Thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu điều trị xóa xăm ngày cao của khách hàng, ngoài việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam còn cử đội ngũ bác sĩ du học tại các nước tiên tiến để cập nhật những kiến thức mới nhất về điều trị da liễu, Chính vì vậy chất lượng xóa xăm thẩm mỹ tại Kangnam ngày càng được nâng cao hơn.

Video xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus

Vấn đề về sẹo, vấn đề bỏng rát da hay vấn đề trầy xước da… bạn đều có thể gạt bỏ được nhờ vào công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Đây là công nghệ sử dụng 2 bước sóng Laser Toning 1064nm và 532nm một cách hoàn hảo. Hai bước sóng bổ trợ lẫn nhau mang lại kết quả xóa xăm tuyệt đối an toàn, triệt để. Bước sóng dài tác động vào sâu bên trong lấy đi những phân tử mực xăm bên trong lớp trung bì hạ bì… Bước sóng ngắn 532nm tác động lấy đi các sắc tố màu khác nhau và loại bỏ nốt những sắc tố mực xăm nằm phía ngoài da.

Sự linh hoạt trong hoạt động của bước sóng Laser Toning Plus, bác sĩ có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da và độ đậm nhạt của mực xăm. Chính vì vậy khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus bạn sẽ không gặp phải tình trạng bóng rát như các công nghệ xóa xăm thông thường.

Dưới tác động của tia Laser Toning Plus làn da của bạn sẽ đươc thúc đẩy sản sinh Collage. Đây là loại dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Bạn sẽ phục hồi nhanh chóng với một làn da căng mịn, không sẹo không để lại dấu vết gì. Công nghệ Laser Toning Plus thực sự là một phương pháp xóa xăm thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

loi ich de tu cong nghe xoa xam tham my3

Kết quả xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Xóa xăm thẩm mỹ thực sự đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào công nghệ Laser Toning Plus. Nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ gì về dịch vụ xóa xăm Laser Toning Plus bạn có thể tới trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 19006450.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lợi ích đến từ công nghệ xóa xăm thẩm mỹ trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN