Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả

0 comment

Hết mốt, lỗi thời hoặc lông mày xăm không được như ý khiến các chị em phụ nữ phải lay hoay tìm cách xóa bỏ. Với công nghệ Laser Toning Plus, việc xóa xăm lông mày trở nên thật đơn giản, tối ưu về mặt hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cũng vì lý do đó, Laser Toning Plus được xem là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất hiện nay.

xoa-xam-long-may1

Xăm lông mày là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn

Sau khi xăm lông mày, nhiều người không hài lòng với dáng lông mày hoặc do lông mày không còn đẹp nên các chị em phải tìm cách xóa xăm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn giải pháp xóa xăm rất quan trọng. Ngày này với sự ra đời của công nghệ Laser Toning Plus, chỉ sau một liệu trình ngắn dáng lông mày cũ hoàn toàn được xóa bỏ mà không lo lắng da để lại sẹo cũng như độ an toàn của phương pháp này.

Laser Toning Plus là thế hệ laser mới nhất của Mỹ với nhiều tính năng vượt trội. Sóng laser Toning Plus lựa chọn sắc tố da tác động, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

Với sự tích hợp 2 bước sóng ngắn và dài, Laser Toning Plus tác động toàn diện lên vùng xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh. Kết hợp với bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

xoa-xam-long-may4

Kết quả: Xăm lông mày được xóa triệt để, da láng mịm, không sẹo, thâm hay dị ứng

Quá trình xóa xăm diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Trước khi xóa xăm, bác sĩ sẽ bôi tê vùng lông mày, giúp bạn thoải mái trong suốt thời gian chiếu Laser Toning xóa xăm. Sau 2-3 lần xóa xăm, dáng lông mày xăm được xóa bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn dáng lông mày tự nhiên.

Laser Toning Plus chính là giải pháp xóa hình xăm nói chung, xóa xăm lông mày nói riêng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Phương pháp này xóa xăm triệt để, không không để lại sẹo, không thâm. Công nghệ xóa xăm này hiện đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Qua thực tế ứng dụng cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng về kết quả xóa xăm cũng như tính thẩm mỹ, độ an toàn cho da mà công nghệ Laser Toning Plus mang lại.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN