“Hé lộ” giải pháp xóa bỏ vĩnh viễn mực xăm trên da

0 comment

Trước đây chúng ta vẫn quen thuộc với những giải pháp xóa xăm như mài da hay thậm chí là cắt bỏ vùng da có chứa hình xăm. Đó được coi như giải pháp nhanh nhất nhưng cũng không thể loại bỏ hết mực xăm, và còn có thể gây ra những hệ lụy mà những cách xóa xăm đó để lại thì không thể kể hết, nhẹ thì sẹo lồi sẹo xấu nặng thì có thể là nhiễm trùng hoại tử da. Đi kèm với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật giải pháp xóa bỏ vĩnh viễn mực xăm trên da ra đời? Vậy phương pháp đó là gì?

giai-phap-xoa-bo-vinh-vien-muc-xam-1

Giải pháp xóa bỏ vĩnh viễn mực xăm liệu có tồn tại

1. Người dùng mong muốn gì ở 1 giải pháp xóa xăm?

Ai cũng biết rằng hình xăm là một thứ mực đặc biệt có khả năng bám sâu vào trong da nhiều năm liền sau đó. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó như công việc, hoàn cảnh hay vì hình xăm mờ nhạt… bạn muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Khi xác định xóa hình xăm đồng nghĩa với việc bạn đang phải đối mặt với một liệu trình điều trị khó khăn và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng tất cả những điều lo lắng trên sẽ không xảy ra nếu bạn lựa đúng giải pháp xóa xăm. Một giải pháp xóa xăm theo đúng chuẩn người dùng mong muốn cần đảm bảo những yếu tố sau:

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chính là loại bỏ triệt để hình xăm không để lại chút dấu vết mực xăm nào

– An toàn thân thiện với làn da có chứa mực xăm và những vùng da lân cận..

– Sau khi xóa xăm không để lại sẹo xấu hay sứt sẹo nào

– Hiện tượng bỏng rát hay chảy máu là không có.

giai-phap-xoa-bo-vinh-vien-muc-xam-2

Người dùng mong muốn xóa bỏ được toàn bộ mực xăm 1 cách triệt để

2. “Hé lộ” giải pháp xóa bỏ vĩnh viễn mực xăm trên da

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời giải pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus ứng dụng xóa xăm và triệt để giúp một số công dân Mỹ phạm tội hòa nhập với cộng đồng nhanh chóng hơn. Nhờ vào tính hiệu quả ưu việt, giải pháp này đã nhanh chóng được nhân rộng ra nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Laser Toning Plus là bước cải tiến vượt bậc trong điều trị thẩm mỹ da như xóa hình xăm. Giải pháp xóa bỏ vĩnh viễn mực xăm trên da này hoạt động theo một cơ chế thông minh và linh hoạt thích ứng với nhiều loại da khác nhau. Độ an toàn đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận – Laser Toning Plus còn được sử dụng để xóa xăm những khu vực nhạy cảm như xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi, hay xóa xăm lông mày…

Laser Toning Plus đảm bảo đủ 4 yếu tố mà người dùng mong đợi ở một giải pháp xóa xăm:

– Xóa triệt để mọi loại mực xăm: Laser Toning Plus phát ra nguồn năng lượng cực lớn từ tia Laser Toning để phá vỡ hết các cấu trúc của phân tử mực xăm. Nguồn năng lượng nhanh, đều đặn đã xâm nhập vào sâu trong da loại bỏ hoàn toàn những phân tử màu sắc ở sâu bên trong da. Chỉ sau trung bùng từ 4 – 6 lần xóa xăm những vết mực mờ dần và biến mất hoàn toàn.

– An toàn thân thiện với làn da: Với tính năng xóa xăm có chọn lọc, chỉ xóa bỏ hình xăm tại những khu vực có chứa mực xăm mà không hề gây ảnh hưởng hay xâm lấn tới những khu vực khác. Chính vì vậy làn da của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn.

–  Sau khi xóa xăm không để lại sẹo xấu, không bỏng rát tổn thương: Nhờ vào sự kết hợp của 2 bước sóng dài ngắn khác 1064nm và 532nm, bác sĩ sẽ điều chỉnh phù hợp nhất với tình trạng mực xăm cũng như làn da của bạn. Hiện tượng tổn thương nhiệt hay chảy máu da là có thể tránh khỏi.

Video xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ da đầu tiên ứng dụng giải pháp xóa bỏ mực xăm vĩnh viễn trên da Laser Toning Plus vào Việt Nam. Với sự trợ giúp của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cũng với thiết bị máy móc hiện đại mang tới sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng xóa xăm tại đây. Hãy đến trực tiếp Kangnam để được trải nghiệm trực tiếp công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus nhé!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Hé lộ” giải pháp xóa bỏ vĩnh viễn mực xăm trên da trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN