Giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất

0 comment

Với kỹ thuật xóa xăm bằng laser mọi vết xăm đều được xóa sạch hoàn toàn không hề đau đơn và không để lại sẹo. Trong đó Laser Toning là giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất.

>>Giá xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

>> Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Giai phap xoa vet xam an toan va hieu qua cao nhat

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning

Công nghệ xóa xăm bằng laser đang được thực hành ở nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn khắp cả nước. Tuy  nhiên không phải bất cứ laser xóa xăm nào cũng là giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại tự hào là địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất hiện nay. Laser Toning là loại Laser màu thế hệ mới, có nhiều bước sóng khác nhau, phù hợp với từng loại màu mực, cho hiệu quả xóa xăm triệt để và an toàn tuyệt đối.

Công nghệ xóa xăm  bằng Laser Toning đang được ứng dụng rất thành công và có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng phương pháp xóa xăm này với hiệu quả tuyệt đối mọi vết xăm đều biến mất trả lại làn da như ban đầu.

Kỹ thuật xóa hình xăm

Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện một cách chuẩn xác, từng chi tiết rất tỉ mỉ và cẩn thận. Trong suốt quá trình xóa vết xăm bằng Laser, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu do công nghệ này không xâm lấn, và vết xăm đã được bác sĩ gây tê. Bác sĩ sẽ dùng tia laser đi theo viền xăm, mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần điều trị.

Kỹ thuật xóa hình xăm được thực hiện nhanh chóng và phụ thuộc vào kích thước hình xăm thời gian xóa xăm thông thường sẽ mất khoảng 45 đến 60  phút cho mỗi lần xóa. Và theo chỉ định của bác sĩ bạn sẽ phải thực hiện liệu trình xóa xăm khoảng từ 4 đến 6 lần để xóa sạch hoàn toàn.

Kết quả sau liệu trình xóa xăm

Giai phap xoa vet xam an toan va hieu qua cao nhat

Kết quả so sánh trước và sau khi xóa

Xóa hình xăm bằng Laser Lipo là giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất. Sau khi đã hoàn thành liệu trình xóa xăm bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả mang lại: hình xăm hoàn toàn biến mất, không để lại sẹo, và không có cảm giác đau đớn gì. Đặc biệt sau xóa xăm một thời gian ngắn bạn có thể yên tâm ăn uống mà không phải kiêng khem gì.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp xóa vết xăm an toàn và hiệu quả cao nhất trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN