Công nghệ xóa xăm lông mày số 1 hiện nay

0 comment

Xu hướng làm đẹp luôn thay đổi theo thời gian, tạo dáng lông mày cũng vậy nên nhiều bạn nữ khi sở hữu đôi lông mày xăm muốn đi xóa để sở hữu dáng lông mày mới hợp thời hơn. Điều đó không khó bởi Laser Toning chính là công nghệ xóa xăm số 1 hiện nay được đông đảo phái nữ tin tưởng và hài lòng, giúp chị em xóa triệt để đôi lông mày đã lỗi mốt và nhanh chóng có được dáng lông mày đẹp hoàn hảo hơn.

xóa xăm lông mày

Nhiều chị em muốn xóa xăm lông mày để tạo dáng mày mới hợp thời

Vùng da ở lông mày rất nhạy cảm, đây là vùng tập trung rất nhiều dây thẩn kinh quanh mắt và da rất mỏng. Do vậy chị em khi quyết định đi xóa xăm lông mày cũng rất phân vân với phương pháp lựa chọn. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm lông mày Laser toning, chị em sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa. Đây là phương pháp xóa xăm được các chuyên gia đánh giá là đỉnh cao nhất năm 2014.

Phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning sẽ giúp xóa mọi hình xăm lông mày với kích thước và màu sắc khác nhau, hiệu quả triệt để tới 99%, không đau, không để lại sẹo. Đồng thời phương pháp này khác xa với các phương pháp thông thưởng ở chỗ không gây tổn thương da mà ngược lại còn tái tạo vùng da xóa xăm mịn màng như chưa hề có dấu vết của xăm hình.

xóa xăm lông mày

Công nghệ Laser toning không những xóa sạch xăm lông mày mà còn xóa sạch mọi hình xăm ở các vị trí khác nhau

Laser Toning sử dụng là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.  Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Trong quá trình điều trị xóa xăm bằng Laser Toning, các xung mang năng lượng laser có khả năng chọn lọc các sắc tố màu mực và chỉ tập trung phá vỡ các màu mực. Chính vì thế mà trong quá trình điều trị những tế bào, các vùng mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

Do vậy, phương pháp này không chỉ giúp xóa xăm hiệu quả, mà còn hoàn toàn không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Bên cạnh đó còn giúp tái tạo vùng da xóa xăm, vùng da này sẽ được phục hồi nhanh chóng và không hề bị tổn thương.

xóa xăm lông mày

Kết quả xóa hình xăm bằng laser toning

Ngoài đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ, công nghệ Laser toning còn rất an toàn nhờ các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam rất chu đáo và tận tâm, lại được đào tạo chuyên nghiệp nên khi xóa xăm tại đây khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và an tâm tuyệt đối. Do phương pháp này sử dụng tốc độ laser với độ xung cực ngắn chỉ tác động tới tế bào có màu mực xăm nên không gây ảnh hưởng tới các vùng da quanh mắt, dây thần kinh quanh lông mày và mắt.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà công nghệ xóa xăm lông mày bằng laser Toning tại TMV Kangnam đã được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được. Phương pháp này đã giúp chị em phụ nữ tự tin tạo những dáng lông mày “mode” nhất hiện nay và góp phần thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt họ.

Tư vấn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ xóa xăm lông mày số 1 hiện nay trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN