Chia sẻ bí quyết xóa xăm nhẹ nhàng không đau rát

0 comment

Có hai luồng ý kiến trái chiều về thủ thuật xóa hình xăm. Nhiều quan điểm cho rằng xóa xăm phải chịu nhiều đau đớn tổn thương, nhưng lại có ý kiến phản đối lại quan điểm đó: xóa xăm nhẹ nhàng không đau rát là điều hoàn toàn có thể. Chúng ta hãy cũng nghe những ý kiến chia sẻ của chính những người từng thực hiện xóa xăm để hiểu rõ hơn về những ý kiến trái chiều đó nhé.

chia se bi quyet xoa hinh xam nhe nhang khong dau rat1

Bí quyết xóa hình xăm nhẹ nhàng không đau rát

Sở dĩ có hai luồng ý kiến ngược lại như vậy về chuyện xóa hình xăm là vì có hai xu thế xóa hình xăm đang tồn tại song song. Xu thể phổ biến và được mọi ưa chuộng nhiều hơn cả đó là xóa xăm thủ công. Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng là vì tính đơn giản, dễ dàng sử dụng của những phương pháp này. Nhưng xác định sử dụng cách xóa xăm thủ công ( xóa xăm bằng đá mài, xóa xăm bằng axit, xóa xăm bằng thuốc …) thì bạn phải có sự chuẩn bị về tâm lý trước. Bởi xóa xăm sẽ rất đau và kéo dài trong một khoảng thời gian thì mới đem lại hiệu quả.

Xóa xăm bằng phương pháp hiện đại thì khác hoàn toàn. Bạn có thể yên tâm về kết quả xóa xăm triệt để cũng như sự đau đớn có thể xảy ra trong quá trình xóa xăm là rất thấp. Bạn hãy cùng xem một số ý kiến chia sẻ về quá trình xóa xăm nhẹ nhàng không đau rát bằng công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện Kangnam dưới đây để hiểu rõ hơn về xóa hình xăm nhé:

chia se bi quyet xoa hinh xam nhe nhang khong dau rat2

Xóa xăm thủ công có thể gây ra đau đớn và biến chứng về sau

  • Tú Vinh (Luật sư – Hải Phòng) Ngày trước khi còn là sinh viên mình có xăm hình rồng lên cánh tay, nhưng sau này ra trường hình xăm đó khiến mình khó xin việc và bị bàn tán khá nhiều. Nghề của mình là luật sư nên chịu rất nhiều tai tiếng, mình được bạn bè giới thiệu xóa xăm tại  thẩm mỹ viện Kangnam rất tốt. Mình quyết định tới đó thử một lần, được bác sĩ tư vấn sử dụng xóa xăm bằng Laser Toning Plus. Mình chuẩn bị sẵn tinh thần chịu đau đớn, nhưng thật lạ phương pháp này không hề gây đau đớn gì trong cả liệu trình xóa xăm 4 lần. Sau từng lần xóa xăm vết xăm của mình mờ hẳn và gần như biến mất tới 95%. Rất cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam.
  • Hoàng Thịnh (Nhiếp ảnh gia – Hà Nội) Mình có xăm một hình xăm ở ngực, nhưng khi có con nhỏ mỗi lần nhìn thấy cu Tít nhà mình lại khóc thét lên. Mình đành vì con mà tìm nơi xóa xăm, sợ xóa xăm linh tinh lại để lại sẹo xấu con nó sợ hơn thì khổ lắm. Mình tìm hiểu kỹ lắm mãi mới quyết định tới Kangnam xóa xăm Laser Toning Plus. Không chỉ xóa hình xăm triệt để, thái độ phục vụ ở đây rất tốt, các bác sĩ thực hiện xóa xăm nhẹ nhàng hết mức có thể cho mình. Toàn bộ quá trình xóa xăm xong mình thấy hơi rát một chút xíu rồi lại thôi. Xóa bỏ được hình xăm đó cu Tít không sợ mình nữa mà quấn bố hơn hẳn.

Video xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus 

  • Hà Hương (Nhân viên kế toán – Hà Nội) Ngày đó mới biết yêu mình bồng bột nông nổi nên đã xăm tên người yêu lên tay. Nhưng số phận không cho hai đứa đến với nhau. Mình lại loay hoay tìm cách xóa xăm hy vọng sớm xóa được và có bắt đầu mới. Là con gái mà, nên mình sợ đau lắm, trước đây can đảm lắm mình mới dám xăm hình đó. Một lần vô tình lướt web mình thấy được địa chỉ xóa xăm TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ hiện đại. Không hiểu lắm nhưng mình cứ đánh liều tới, mình được các bác sĩ tư vấn tận tình lắm. Biết mình sợ đau bác sĩ đã bôi nhiều thuốc gây tê một chút, mình được thực hiện xóa xăm nhanh chóng mà không có cảm giác đau rát như khi xăm hình. Thật may mắn cho mình khi tìm được phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus tốt như tại Kangnam.

Lý giải nguyên nhân tại sao công nghệ Laser Toning Plus có thể xóa xăm nhẹ nhàng không đau rát, bác sĩ da liễu tại thẩm mỹ viện Kangnam chia sẻ đó là do nguyên lý hoạt động thông minh của phương pháp này. Với cơ chế đặc biệt, bác sĩ có thể điều chỉnh bước sóng Laser Toning phù hợp với từng sắc tố da, phù hợp với mực xăm của mỗi người khác nhau. Chính vì vậy toàn bộ quá trình xóa xăm diễn ra trong an toàn không xảy ra tình trạng bỏng rát da. Trước khi xóa xăm bạn sẽ được gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau đớn trong và sau quá trình thực hiện. Tia Laser Toning sẽ hấp thụ hết các sắc tố mực xăm triệt để, không bỏ sót.

chia se bi quyet xoa hinh xam nhe nhang khong dau rat3

Kết quả xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Những chia sẻ thực tế trên hy vọng sẽ giúp đỡ được mọi người lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm nhẹ nhàng không đau rát. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng 19006450 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhé.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ bí quyết xóa xăm nhẹ nhàng không đau rát trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN