Cảnh bảo những loại da không được xóa xăm bằng chanh muối

0 comment

Xóa hình xăm với các nguyên liệu tự nhiên từ chanh hoặc muối được khá nhiều người thực hiện và áp dụng. Vì chúng có nguồn gốc từ thiên nhiên nên được mặc định rằng sẽ rất an toàn cho làn da. Tuy nhiên không hẳn như vậy là đúng bởi có những loại da không được xóa xăm bằng chanh muối – bạn cần phải nắm được để có được kết quả xóa xăm tốt nhất.

loai-da-khong-duoc-xoa-xam-bang-chanh-muoi-1

Da nhạy cảm là 1 trong những loại da không được xóa xăm bằng chanh muối 

1. Làn da nhạy cảm

Làn da nhạy cảm thường có bề mặt khá mỏng và dễ bị những tổn thương khi tác động từ bên ngoài. Khi chà xát trực tiếp chanh hoặc muối chúng sẽ gây ra những kích ứng nhất định tới làn da của bạn. Nhẹ thì chỉ là cảm giác hơi xót và khó chịu nặng thì có thể dẫn tới sự trầy xước không đáng có.

Thêm vào đó chanh muối có khả năng bào mòn da nếu sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Nếu bạn đang áp dụng cho làn da nhạy cảm thì cũng đồng nghĩa với việc đang khiến làn da càng trở nên mỏng manh nhạy cảm hơn bình thường.

2. Làn da đang bị trầy xước

Loại da không được xóa xăm bằng chanh muối cần tránh tối kị chính là làn da đang bị trầy xước tổn thương. Vẫn biết rằng chanh và muối có tính sát khuẩn an toàn rất tốt cho làn da. Tuy nhiên đối với làn da đang chứa hình xăm và bị trầy xước thì đây lại là cơn ác mộng.

Bạn sẽ cảm thấy rát và xót vô cùng. Tính axit trong chanh có khả năng làm vết xước ngày càng thêm nặng và lở loét nặng hơn nữa.

loai-da-khong-duoc-xoa-xam-bang-chanh-muoi-2

Tuyệt đối không dùng chanh muối cho làn da bị trầy xước

3. Làn da bị nổi mạch máu

Có một số người có làn da đặc thù thường bị nổi các mao mạch máu rõ ràng dưới da. Chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận thấy được màu đỏ của mạch máu. Nếu sử dụng chanh muối quá nhiều trong 1 thời gian dài bạn có khả năng khiến ccá mao mạch máu bị dãn nở rất nguy hiểm. Nghiêm trọng nhất là hiện tượng mạch máu bị vỡ ra gây ra các vết thương thâm tím bầm dập dưới da.

>>> Gợi ý phương pháp xóa xăm an toàn cho mọi loại da

Nếu bạn thuộc một trong những loại da không được xóa xăm bằng chanh muối – thì bạn vẫn có thể yên tâm bởi hình xăm của bạn vẫn có thể loại bỏ được một cách an toàn với công nghệ Laser Toning Plus.

Đây là một giải pháp xóa xăm hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Với các mức năng lượng sóng thông minh cùng nhau tác động đồng thời tới hình xăm. Laser Toning Plus sử sụng bươc sóng dài 1064nm để phá vỡ sắc tố mực xăm nằm phía sâu lớp hạ bì da, bước sóng ngắn 532nm để dọn dẹp nốt sắc tố mực xăm nằm ngoài lớp thượng bì da. Từng bước sóng được xác định điều chỉnh bởi chuyên gia da liễu để phù hợp nhất không gây ra tổn thương hay bất cứ xâm lấn nào. Làn da được bảo vệ hoàn toàn trong quá trình xóa xăm mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào da. Tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn của công nghệ Laser Toning Plus với làn da.

Laser Toning Plus giải pháp xóa xăm nhanh chóng an toàn

Laser Toning Plus chính là công nghệ xóa xăm thông minh an toàn dành cho mọi loại da. Bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị thích hợp của bác sĩ da liễu tại đây.

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cảnh bảo những loại da không được xóa xăm bằng chanh muối trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN