Cách xóa xăm thông minh tại nhà

0 comment

Đối với những bạn thích xăm hình để làm đẹp cho mình thường ít khi nghĩ tới việc một ngày nào đó hình xăm sẽ xấu đi và biến dạng, đặc biệt là làm thế nào để xóa hình xăm đó. Họ không biết rằng để xóa hình xăm không phải là một việc quá đơn giản nó cũng đòi hỏi có những cách làm cẩn thận và khoa học.

Cách thực hiện:

Bước 1: Lau rửa sạch sẽ khu vực cần xóa xăm bằng xà phòng không mùi. Nếu xung quanh hình xăm có lông bạn cần phải cạo sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến quá trình xóa xăm.

lau-sach-khu-vuc-can-xoa-xam

Lau sạch khu vực cần xóa xăm

Bước 2: Chuẩn bị 2 muỗng muối trắng rồi cho vào chén nhỏ nước, hòa tan nước và muối. Sau đó lấy 1 miếng bọt biển nhúng vào nước muối đó chà lên vết xăm cần xóa trong vòng 30 phút, để hình xăm khô tự nhiên không được lau.

xoa xam voi muoi trang

Chà nước muối vào chỗ cần xóa xăm khoảng 30 phút

Bước 3: Sau khoảng 2 tiếng sau bạn mới rửa hình xăm đó bằng nước, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rát sẽ không ảnh hưởng gì đến da bạn đâu hãy bôi thuốc mỡ để làm dịu chỗ đó. Lúc rửa nước bạn sẽ nhìn thấy vết mực loang ra đó là dấu hiệu hình xăm sắp được xóa sạch.

Cach-xoa-xam-thong-minh-tai-nha

Rửa sạch hình xăm với nước

Để vết xăm đó được loại bỏ hoàn toàn thì đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì thực hiện cho đến khi như bạn mong muốn mới thôi.

Lưu ý: Trước khi sử dụng cách này bạn hãy đảm bảo da bạn không bị dị ứng với muối. Hơn nữa không nên áp dụng khi mình đang bị vết thương hở phải ngừng ngay lập tức.

Để xóa hình xăm triệt để, đảm bảo an toàn cho làn da, không đau, không sẹo, không biến chứng, các bạn nên tham khảo phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam. Xóa hình xăm bằng Laser Toning hiện đang là phương pháp nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ. Thỏa mãn tiêu chí về Hiệu quả, An toàn và Thời gian xóa xăm nhanh. Để biết thêm chi tiết mời bạn xem tại đây.

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm thông minh tại nhà trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN