Cách xóa xăm không để lại sẹo, không đau rát, hiệu quả 95%

0 comment

Xăm hình là một  trong những cách thể hiện cá tính hoặc lưu giữ một kỉ niệm của bản thân. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn muốn các hình xăm trên cơ thể biến mất không để lại dấu vết thì phương pháp xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning chính là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

dia-chi-tin-cay-xoa-xam-vinh-vien-2

Xóa xăm am toàn, không để lại sẹo bằng Laser Toning

Mỗi hình xăm có thể là một câu chuyện hoặc là điểm nhấn khẳng định cá tính của mỗi người. Nhưng đến một lúc nào đó, vì nhiều lý do khác nhau mà bạn cần phải xóa chúng đi và mong muốn làn da trở lại trạng thái ban đầu. Và bạn cần tìm kiếm một giải pháp xóa xăm an toàn triệt để, không đau đớn, không để lại sẹo. Khi đó, công nghệ Laser Toning sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với khả năng xóa xăm không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da và kết quả thẩm mỹ lên tới 95%.

Chỉ định xóa xăm với Laser Toning

– Xóa xăm mí mắt, xăm môi, xăm chân mày

– Các hình xăm có kích thước từ lớn đến nhỏ, ở mọi vị trí trên cơ thể

– Xóa được các loại màu mực xăm như: đỏ, xanh, vàng…

– Phù hợp với mọi tính chất da và mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu

Laser Toning xóa xăm không để lại sẹo như thế nào?

Laser Toning là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và hàng triệu khách hàng tin dùng. Khác với kĩ thuật xóa xăm thủ công, bằng thuốc hay phẫu thuật thông thường gây đau và dẫn đến tác dụng phụ, xóa xăm bằng Laser Toning loại bỏ triệt để các hình xăm mà không hề đau rát và không để lại sẹo.

Xoa-hinh-xam33

Laser Toning tác động có chọn lọc tới các sắc tố mực xăm, không xâm lấn, không để lại sẹo

Các bước sóng của Laser Toning dao động từ 532 – 1064 nm có thể nhanh chóng tiến sâu xuống dưới lớp biểu bì, tập trung xử lý toàn bộ vết mực xăm mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Mỗi bước sóng và màu laser khác nhau sẽ xử lý màu mực xăm tương ứng, mang lại hiệu quả xóa xăm đa dạng và triệt để. 

Ưu điểm của công nghệ Laser Toning

– Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối: Xóa xăm bằng Laser Toning đã được các tổ chức uy tín thế giới như FDA (Hoa Kỳ), chứng nhận CE (Châu Âu)… kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

– Hiệu quả xóa xăm cao: Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, Laser Toning cho phép xóa triệt để mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể, hiệu quả tới 95%.

– Không để lại sẹo sau xóa xăm: Năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao chỉ tác động vào sắc tố màu mực mà không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

ket-qua-xoa-xam-bang-laser-toning

Kết quả xóa xăm không để lại sẹo, hiệu quả 95% bằng công nghệ Laser Toning

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Tùy thuộc vào diện tích hình xăm, độ nông sâu và màu mực mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Một liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần chỉ mất khoảng 15-30 phút. Cứ sau mỗi một lần xóa xăm, bạn sẽ thấy màu mực xăm mờ đi, kích thước hình xăm giảm dần và làn da đều màu trở lại.

Thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vượt trội Laser Toning và cung cấp liệu trình xóa xăm không để lại sẹo một cách triệt để, an toàn nhất. Để trải nghiệm công nghệ xóa xăm hiện đại này, bạn hãy sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn có thể gọi điện đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006450  để được giải đáp.

Tư vấn (24/7): 1900 645

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa xăm không để lại sẹo, không đau rát, hiệu quả 95% trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN