Bóc mẽ những rủi ro khi xăm hình

0 comment

Cá tính, độc, lạ là những gì mà xăm hình mang lại. Điều đó cũng dễ hiểu khi nó trở thành cơn sốt được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Ước tính ở Mỹ, cứ 5 người trưởng thành thì có 1 người xăm mình, tỷ lệ tương tự với nước Anh. Hiện nay, ở Việt Nam tỷ lệ này thấp hơn nhưng đang có xu hướng tăng dần, tuy nhiên trào lưu này được các chuyên gia đánh giá là ẩn chứa vô số những biến chứng khó lường mà chúng ta không nên coi nhẹ.

boc-me-nhung-rui-ro-khi-xam-hinh (1)

Bóc mẽ những rủi ro khi xăm hình

Theo thống kê mới nhất từ các nhà nghiên cứu tại ĐH New York (Mỹ), Trung tâm Y tế Langone chỉ ra rằng: 6% người xăm hình gặp các biến chứng như ngứa, sưng tấy, phát ban kéo dài hơn 4 tháng. Một số trường hợp nặng hơn, những biến chứng ấy kéo dài trong nhiều năm, không có dấu hiệu chấm rứt.

Đối với kích ứng tức thời thì có thể điều trị bằng thuốc kháng viêm, nhưng với trường hợp nặng hơn cần phải sử dụng công nghệ cao để xóa xăm vĩnh viễn. Nếu trước đây, việc loại bỏ các hình xăm được mọi người biết đến nhiều thường để lại sẹo lồi làm da dày lên, khiến không ít người rất ngại khi phải xóa xăm.

boc-me-nhung-rui-ro-khi-xam-hinh (1)

Cần xóa xăm ngay khi gặp các biến chứng bất ngờ

Tuy nhiên, sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xóa xăm vĩnh viễn Laser Toning. Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp trước đây, Công nghệ Laser Toning đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cho người dùng.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064 nm và 532 nm đồng thời tác động vào vùng cần xóa xăm. Bước sóng dài 1064 nm tác động được tới các sắc tố ở sâu bên trong trung bì và hạ bì mà không hề gây các tổn thương bề mặt da xung quanh. Bên cạnh đó, bước sóng ngắn 532 nm tác động vào lớp nông hơn trên bề mặt da giúp lấy đi các sắc tố da khác nhau. Khi các bước sóng tác động vào bề mặt da thì các sắc tố màu mực xăm sẽ vỡ ra thành các hạt li ti, sau đó theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài. Chính vì vậy, hình xăm dần mất đi mà không hề để lại sẹo, thâm, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

boc-me-nhung-rui-ro-khi-xam-hinh (2)

Cách xóa xăm an toàn nhất hiện nay

Theo cảnh báo của các nhà khoa học thì tỷ lệ các biến chứng xuất hiện ngày càng tăng cao chính vì vậy bản thân mỗi người xăm hình cần phải nhận thức rõ những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời, nắm được phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc về việc xóa xăm vĩnh viễn xin vui lòng liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc đăng ký tại đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bóc mẽ những rủi ro khi xăm hình trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN