4 điều bạn nên biết trước khi đi xăm hình

0 comment

Xăm hình đã dần trở thành trào lưu được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Quá quen thuộc với những hình ảnh “nam thanh, nữ tú” với những hình xăm lớn nhỏ trên người, có thể là những kỷ niệm gắn liền với họ, hay cũng có thể là những cá tính họ muốn thể hiện cho mọi người thấy,…Nhưng dù là xăm hình với lý do gì đi chăng nữa, bạn nên cân nhắc những lưu ý bất biến dưới đây trước khi thực hiện hình xăm của mình.

Đừng dùng “google search” những hình xăm có sẵn

4-dieu-ban-nen-biet-truoc-khi-di-xam-hinh (2)

 

Đừng dùng “google search” những hình xăm có sẵn

Cá tính, cái tôi mang tính cá nhân thể hiện trên mỗi hình xăm phải do chính bạn tạo ra, chứ không phải là sao chép giống với người khác. Nếu bạn tìm kiếm trên internet thì hình xăm đó không có nhiều ý nghĩa, vô hình chung bạn đã “đụng hàng” với hàng trăm, ngàn người có cùng hình xăm.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ý tưởng trong đầu, thì có thể mượn những hình xăm trên internet để lên ý tưởng cho riêng mình. Hãy biến tấu, thay đổi để hình xăm mang đúng phong cách của riêng bạn.

Dị ứng với mực xăm

4-dieu-ban-nen-biet-truoc-khi-di-xam-hinh (1)

Hãy kiểm tra xem liệu bạn có dị ứng với mực xăm

Thường nếu bạn dị ứng với chì kẻ mắt hay son môi thì có nguy cơ cao sẽ dị ứng với mực xăm. Nếu bị sưng đỏ, dị ứng thì hãy đến hỏi các thợ xăm chuyên nghiệp để tránh những biến chứng xảy ra khi xăm hình.

Một cách hữu ích để kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với mực xăm hay không chính là thử cho cơ thể bạn tiếp xúc với son môi hay chì kẻ mắt. Nếu bạn bị dị ứng, sưng đỏ hay ngứa ngáy thì bạn nên cẩn thận tìm hiểu kỹ và hỏi thăm những thợ xăm chuyên nghiệp để tránh trường hợp bị dị ứng với mực xăm

Đừng uống rượu bia trước khi xăm

Nhứng thức uống có chứa cồn khi vào cơ thể sẽ khiến cho máu loãng dẫn đến việc chảy máu và đau hơn khi xăm hình.

Lựa chọn cách xóa xăm an toàn và hiệu quả

4-dieu-ban-nen-biet-truoc-khi-di-xam-hinh (4)

Lựa chọn cách xóa xăm an toàn và hiệu quả

Trước khi xăm hình bạn nên tìm hiểu các cách xóa xăm an toàn và hiệu quả. Bởi lẽ có rất nhiều các bạn trẻ khi xăm hình được 1 thời gian vì lý do lỗi thời, những định kiến xã hội, hay muốn quên lãng một kỷ niệm nào đó,… muốn xóa xăm sẽ có thể xóa xăm ngay.

Hiện nay, cách xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng là công nghệ Laser Toning. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội.

4-dieu-ban-nen-biet-truoc-khi-di-xam-hinh (3)

Hãy chuẩn bị tất cả để xăm hình được hiệu quả nhất

Laser Toning kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

Để được tư vấn về xóa xăm an toàn và nhanh nhất hãy liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây, các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 điều bạn nên biết trước khi đi xăm hình trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN