TOP Hình xăm Quan Công (Quan Vũ) đẹp và ý nghĩa nhất năm 2017

Quan Công hay Quan Vũ là một nhân vật lịch sử thời Tam Quốc. Nhắc đến Quan Công là nhắc đến hình tượng một đấng trượng phu uy nghiêm, mạnh mẽ và oai hùng. Vì vậy hình xăm Quan Công được nhiều bạn trẻ rất ưa chuộng vì nó mang nhiều ý nghĩa.  Các mẫu xăm hình Quan Công(Quan Vân Trường) đẹp đang được ưa thích hiện nay là: hình xăm quan công cưỡi rồng, quấn rồng, tattoo Quan Công 3d ở lưng, ở tay… Cùng khám phá TOP hình xăm Quan Công đẹp nhất và ý nghĩa của chúng nhé!

I. Hình xăm Quan Công có ý nghĩa gì?

Hình xăm Quan Công có ý nghĩa gì vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Xét cả về khía cạnh lịch sử và nhân tướng học thì đây là dạng hình xăm có nhiều ý nghĩa mang tính huyền bí.

Quan Vũ ( 162 – 220), còn được gọi là Quan Công hay Quan Vân Trường,  là nhân vật lịch sử khá nổi tiếng ở Đông Á, đặc biệt được khắc họa là một vị tướng tài ba, giàu nghĩa khí cùng với các vị tướng : Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Trương Phi.. thời Tam quốc diễn nghĩa. Theo phong thủy, hình xăm này có thể giúp chủ nhân tránh được những tà ma và sự đố kỵ, rèm pha nhỏ nhen trong cuộc đời. Ngoài ra, khi xăm hình Quan Công, người xăm mình còn muốn thể hiện bản tính quân tử, khẳng khái, trọng nghĩa giống như Quan Công, đồng thời hình xăm cũng giúp họ nhìn mạnh mẽ và có uy quyền hơn.

Bạn có thể xem qua video tổng hợp hình xăm Quan Công đẹp cực chất ngay dưới đây:

Video tổng hợp hình xăm Quan Công cưỡi rồng, quân rống, 3d đẹp nhất

II. Bộ sưu tập hình xăm Quan Công cưỡi rồng, hình xăm Quan Vũ 3d đẹp và nghệ thuật

1.  Hình xăm quan công cưỡi rồng – quấn rồng ở lưng và tay 

Hình xăm Quan Công cưỡi rồng hay hình xăm Quan Công quấn rồng được dân mê tattoo xăm hình đẹp đặc biệt yêu thích và ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao lại thể hiện được ý chí sức mạnh của người quân tử. Đặc điểm nổi bật của xăm hình Quan Công đó là càng to, càng chiếm phần lớn cơ thể thì càng đẹp và ý nghĩa. Chính vì vậy hình xăm quan công đẹp cưỡi rồng ở lưng – vị trí bản rộng trên cơ thể được rất nhiều người xăm.

hinh-xam-quan-cong-quan-rong

hình xăm quan công cưỡi rồng đẹp

Hình xăm quan công cưỡi rồng trên lưng cực đẹp

hinh xam quan vu cuoi rong o tay

hình xăm quan công ở tay

Mẫu xăm hình quan công quấn rồng ở tay cho nam

Nếu bạn là người thích sách lược thời Tam quốc diễn nghĩa chắc hẳn không thể bỏ qua bộ sưu tập hình xăm ngũ hổ tướng cực chất và ý nghĩa qua bài viết sau : Hình xăm ngũ hổ tướng tuyệt đẹp dành cho tín đồ mê xăm.

2. Hình xăm quan công 3D đẹp ấn tượng 2017

Những hình xăm Quan Vân Trường 2D bình thường đơn điệu đã dần được thay thế với những hình xăm Quan Công 3D sinh động nhiều hình thù hấp dẫn. Với những hình xăm đòi hỏi tính phức tạp như như kỹ thuật 3D sẽ mang tới bạn một hình xăm quan công đẹp tựa như thật thu hút ánh nhìn.

hinh xam quan cong 3d cho nam o tay

Hình Xăm quan công 3d ở tay đẹp cho nam

hinh xam quan van truong 3d o lung

Hình xăm quan vũ ở lưng

Hình xăm quan Vũ 3d

Hình xăm Quan Vân Trường 3d ở lưng cực chất

Bạn có thể chiêm ngưỡng, khám thế thêm những hình xăm đẹp hot nhất 2017 qua bài viết  Trọn bộ hình xăm Đẹp Độc, Nghệ Thuật – Đẳng cấp nhất 2017

3. Hình xăm quan công cưỡi ngựa đẹp mang ý nghĩa oai hùng

Hình xăm quan công cưỡi ngựa cho nam là một dạng hình xăm thể hiện được nét oai hùng vốn có của hình xăm quan công đẹp. Hành động cưỡi ngựa là một tinh thần chiến đấu sẵn sàng.

xam hinh xam quan cong cuoi ngua o nguc

Xăm hình xăm Quan Vũ cưỡi ngựa ở ngực cực chất

hinh xam quan vu cuoi ngua o lung

Ảnh hình xăm Quan Công cưỡi ngựa ở lưng nghệ thuật

4. Hình xăm quan công nhỏ ở vai hoặc ở tay 

Ngoài những hình xăm Quan Vân Trường ở lưng thì xăm hình xăm Quan Công nhỏ ở tay, bụng, ngực  cũng không kém phần độc đáo. Tại những khu vực này thì sức sáng tạo sẽ được nâng lên tầm mới cũng như màu sắc sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

hinh xam quan cong o tay dep

Hình xăm Quan Vân Trường ở tay nghệ thuật cực chất

hinh xam quan cong nho o vai

Hình xăm Quan Công nhỏ ở vai ấn tượng

hinh xam quan cong nho

Hình xăm quan công nhỏ đẹp thường được xăm ở vị trí bắp tay

Xăm mình có nhiều ý nghĩa đối với riêng mỗi người, đặc biệt khi lựa chọn những hình xăm khác nhau. Tuy nhiên, sau khi xăm mình không ít người phải tìm cách xóa hình xăm vì nhiều lý do như cái nhìn không thiện cảm của gia đình và xã hội hay đơn giản là chủ nhân hình xăm không còn hài lòng vì hình xăm cũ. Để xóa hình xăm hiệu quả, bạn nên lựa chọn giải pháp an toàn, không gây đau đớn, tránh làm hại da đặc biệt với những hình xăm khổ rộng. Phương pháp xóa xăm hiện đại, được đánh giá cao nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ Laser Toning. Cách xóa xăm này vừa đem lại hiệu quả cao lại không gây đau rát cho da và để lại sẹo xấu.xem-chi-tiet-xoa-hinh-xam

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

TOP Hình xăm Quan Công (Quan Vũ) đẹp và ý nghĩa nhất năm 2017
4.71 (94.29%) 7 votes

Bạn đang xem: TOP Hình xăm Quan Công (Quan Vũ) đẹp và ý nghĩa nhất năm 2017 trong Bài viết quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x