Hình xăm ngũ hổ tướng tuyệt đẹp dành cho tín đồ xăm hình

0 comment

Những hình xăm dũng mãnh thể hiện sức mạnh của người đàn ông mạnh mẽ khiến nhiều chàng trai mê mẩn thực hiện. Tiêu biểu trong số đó là hình xăm ngũ hổ tướng. Mỗi vị tướng lại bộc lộ những đức tính tốt những sức mạnh riêng. Bộ sưu tập tattoo ngũ hổ tướng tuyệt đẹp với 5 vị tướng nổi tiếng đó sẽ giúp bạn có được ý chí phấn đấu cũng như hiểu được ý nghĩa hình xăm phong thủy độc đáo.

hinh xam ngu ho tuong

Hình xăm ngũ hổ tướng là mô phỏng 5 vị tướng tài ba dưới thời lưu bị

1. Ngũ hổ tướng là ai ?

Ngũ hổ tướng là điển tích Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc – tương truyền kể lại rằng Lưu Bị sau khi lên ngôi vào năm 219 đã sắc phong 5 vị tướng tài giỏi đã có công cùng ông gây dựng đất nước: gồm Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung – là Ngũ Hổ Thượng Tướng.

Các vị trí trong ngũ hổ tướng được xếp theo thứ tự là Trương Phi, Mã Siêu, Hoàn Trung, Quan Vũ, Triệu Vân. Nhưng theo tài năng và sử sách ghi lại thì vị trí đứng đầu là võ thánh Quan Vũ. Chính vì độ nổi tiếng về tài năng mà hình xăm ngũ hổ tướng được dân mê tattoo khá ưu ái.

2. Bộ sưu tập hình xăm ngũ hổ tướng đẹp mê li

Những hình xăm ngũ hổ tướng được chọn lựa khá nhiều bởi mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về cả cuộc sống cũng như nhân tướng học. Xét về phong thủy đây là những hình xăm mang tính dũng mãnh phù hợp với những ai có tính khí mạnh mẽ kiên định.

hinh xam ngu ho tuong dep

Hình xăm Quan Vũ đẹp oai hùng

hinh xam ngu ho tuong - quan vu

Những hình xăm quan công ( quan vân trường) nhiều ý nghĩa

Đứng đầu 5 vị ngũ hổ tướng là Quan Vũ – ông được dân gian tôn lên ngang với thánh Khổng Tử. Hình xăm Quan Vũ được nhiều người yêu thích, quý mến bởi ông có đức tính hào hiệp trượng nghĩa và tuyệt đối trung thành. Trải qua nhiều năm gian khó nhưng ông vẫn trung thành với Lưu Bị mặc cho Tào Tháo có chiêu mộ tuyển dụng.

Kế tới thứ 2 là Trương Phi – một con người coi thường cái chết sở hữu 1 sức mạnh phi thường đồng hành cùng với Lưu Bị từ thuở hàn vi. Hình xăm Trương Phi tạo nên một vẻ đẹp dũng mãnh đậm chất con nhà tướng.

hinh xam truong phi ngu ho tuong

Hình xăm ngũ hổ tướng – Trương Phi dũng mãnh oai hùng

Mỗi một vị tướng đều có điểm mạnh riêng. Trong đó, Triệu Vân là hổ tướng có uy dũng và cực kỳ nhạy bén trong chiến đấu. Tính tình của ông không sốc nổi như Quan Vũ, Trương Phi, ông luôn dốc lòng vì nước. Hình xăm Triệu Vân đẹp dành cho những người yêu thích sự trung thành, tính nhanh nhậy.

hinh xam trieu van dep va y nghia

Triệu Vân – Hổ tướng trong 5 vị ngũ tướng dũng mãnh 

Hình xăm Mã Siêu  trong bộ hình xăm ngũ hổ tướng cũng khá được giới tattoo xăm hình yêu thích. Mã Siêu là vị tướng thứ 4 – đúng như cái tên của mình ông luôn hành động nhanh như khỏe mạnh như sức mạnh của ngựa. Trong mỗi trận chiến ông luôn là người đi trước và tìm đường lui đúng thời điểm để đảm bảo an toàn cho quân lính.

hinh xam ma sieu dep - hinh xam ngu ho tuong

Mã Siêu vị tướng thứ 4 trong ngũ hổ tướng

Trong top hình xăm ngũ hổ tướng chắc chắn không thể thiếu hình xăm Hoàng Trung. Hoàng Trung là vị tướng thứ 5 trong ngũ hổ tướng ông vốn là người tài nghệ trí dũng song toàn. Với tài bắn cung bách phát bách trúng ông luôn là nỗi kiếp sợ của quân giặc mỗi khi ra quân đánh trận.

hinh-xam-ngu-ho-tuong-7

Hoàng Trung có tài bắn tên bách phát bách trúng

Bạn đã chọn lựa được hình xăm nào phù hợp nhất cho mình hay chưa. Bạn hãy lưu ý vận mệnh phong thủy của mình để có được hình xăm thích hợp nhé. Bởi đây là những hình xăm ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề phong thủy nên cần được tư vấn kỹ lưỡng bởi các thợ xăm nhiều kinh nghiệm.

Nếu một ngày bạn cảm thấy hình xăm không phù hợp với bạn nữa hoặc chúng ảnh hưởng tới công việc cuộc sống thì bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa sạch mọi hình xăm chỉ sau 1 liệu trình.
xem-chi-tiet-xoa-hinh-xam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Hình xăm ngũ hổ tướng tuyệt đẹp dành cho tín đồ xăm hình
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hình xăm ngũ hổ tướng tuyệt đẹp dành cho tín đồ xăm hình trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN