Xóa xăm bằng Laser Toning có làm mất sắc tố da?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Phía trước ngực của tôi có một hình xăm con bướm khá to. Tôi có tìm hiểu và được biết TMV Kangnam đang áp dụng xóa xăm bằng Laser Toning. Thực sự, tôi cũng chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm. Không biết xóa xăm bằng Laser Toning có làm mất sắc tố da không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn. (Duy Thắng, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Duy Thắng thân mến!

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu xóa xăm ngày càng cao, TMV Kangnam đã cập nhật và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning. Đây là thế hệ laser màu tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, không chỉ loại bỏ triệt để màu mực xăm, an toàn tuyệt đối mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho làn da của bạn. 

xoa-hinh-xam-cong-nghe-laser-toning6

Xóa xăm bằng Laser Toning có làm mất sắc tố da?

Laser Toning cho phép phát ra chùm tia Laser cực mỏng ở một bước sóng chuyên biệt, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực với những vùng điều trị vi nhiệt, vì thế không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất đi sắc tố da và không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn, hiệu quả trong điều trị sắc tố da. 

Công nghệ kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm, tác động đồng thời vào các sắc tố mực xăm khiến chúng bị đứt gãy liên kết. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti, được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.  Chính vì khả năng tác động có chọn lọc và năng lượng cao này nên vùng da điều trị không bị tổn thương, không mất sắc tố (trắng bạch) sau điều trị, da sẽ nhanh chóng trở nên đồng màu như ban đầu. 

anh-1116

Hình xăm được loại bỏ triệt để, làn da trở nên đồng màu

Điều trị xóa xăm bằng Laser Toning,  bạn có thể hoàn toàn yên tâm không gây đau đớn, không để lại sẹo, không xâm lấn. Kết quả xóa xăm triệt để, trả lại nguyên trạng hình dạng da ban đầu. 

Phương pháp xóa xăm này đang được Kangnam ứng dụng độc quyền và rất nhiều khách hàng đều rất hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Để được tư vấn, thăm khám bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ tổng đài 1900 6450 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

» Xóa xăm bằng Laser Toning có gây đau rát cho da không?

» Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning có làm mất sắc tố da? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN