Xóa hình xăm trên đầu liệu có đảm bảo an toàn?

0 comment

Hình xăm trên đầu là một trong những dạng hình xăm độc đáo và ít người dám xăm. Phần đầu là nơi dễ chịu tổn thương trên cơ thể bởi đầu chính là nơi bao bọc bộ não của chúng ta – nơi chỉ đạo mọi quyết định hành động của một con người. Tuy vỏ ngoài bao bọc sờ vào có vẻ cứng nhưng thực chất thì không hẳn như vậy. Việc xăm hình trên đầu hay xóa hình xăm trên đầu cũng cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Xóa hình xăm trên đầu có đảm bảo an toàn?

Xóa hình xăm trên đầu có đảm bảo an toàn?

1. Hình xăm trên đầu và những hệ lụy

Mỗi một hình xăm tại những vị trí khác nhau lại có những hệ lụy khác nhau. Thông thường những ai muốn xăm hình trên đầu thường phải cạo trọc để phô diễn hình xăm của mình cho người khác thấy được. Vậy khi những mũi kim xăm tác động tới cơ thể như vậy thì vùng đầu cũng như da đầu của bạn sẽ phải chịu đựng những gì?

Các loại mực xăm thường có các thành phần như phẩm màu, kèm theo nhựa, oxit, sắt, muối kim loại, dễ gây đau rát hay phỏng da. Ngoài ra còn có 1 số loại mực xăm khác chứa chất hóa học hữu cơ như nitrogen, dẫn chất natpha, carbon. Các loại hợp chất dễ bắt gặp độc hại như lithium, arsenic, sulphur.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng thuốc có chứa aspirin hay plavix, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi xăm vì những loại thuốc này có thể ảnh hưởng đến sự đông máu. Còn với những ai đang điều trị mụn, tốt nhất hãy chờ 6 tháng trước khi xăm.

Khu vực đầu có chứa rất nhiều dây thần kinh quan trọng

Khu vực đầu có chứa rất nhiều dây thần kinh quan trọng

Khu vực đầu, có rất nhiều dây thần kinh cũng như mạch máu quan trọng. Khu trung tâm chỉ đạo hành động cũng như mọi suy nghĩ của con người. Khu sử dụng những loại kim xăm đâm vào vùng da đầu như vậy dễ khiến vùng da đầu phải chịu nhiều tổn thương. Hơn nữa nếu không lựa chọn được cơ sở xăm hình uy tín thợ xăm có tay nghề chuyên môn cao thì việc kim xăm xâm lấn quá nhiều vào da sẽ ảnh hưởng tới các dây thần kinh.

2. Xóa hình xăm trên đầu có đảm bảo an toàn?

Nếu như bạn đang sở hữu hình xăm trên đầu thì việc che chắn hình xăm như những khu vực khác sẽ khó khăn hơn nhiều. Khi sở hữu một hình xăm như vậy đồng nghĩa với việc bạn phải làm chịu khá nhiều áp lực từ bên ngoài, chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến cho rằng bạn thích nổi trội, thích khác biệt và thể hiện.

Hình xăm trên đầu cũng rất dễ bị kích ứng hoặc trở nên mờ nhạt… Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn xóa hình xăm trên đầu nhưng cũng có rất nhiều lý do khiến bạn cảm thấy lo lắng băn khoăn khi quyết định xóa xăm. Lý do an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi như chúng ta đã biết độ nhạy cảm tại khu vực này khá cao chỉ cần sơ xẩy một chút là có thể dẫn tới biến chứng.

Cơ chế tác động xóa xăm an toàn

Cơ chế tác động xóa xăm an toàn từ tia Laser Toning

Đối với những cách xóa hình xăm trên đầu thủ công thì thực sự độ an toàn chưa được đảm bảo cao nhất. Khi tiếp xúc trực tiếp với khu vực đầu bằng 1 lực tác động dù lớn hay nhỏ thì cũng thực sự không khả quan chút nào. Bạn sẽ phải chịu tổn thương nhiều khi thực hiện xóa xăm cả bên trong da lẫn bên ngoài da. Công nghệ xóa hình xăm hiện đại thực sự là một giải pháp cấp bách của những ai đang có nhu cầu xóa hình xăm trên đầu. 

Một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia da liễu khuyên dùng – công nghệ Laser Toning Plus được sáng chế bởi các nhà khoa học Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là công nghệ xóa xăm hiện đại mang nhiều cải tiến nhất. Chỉ sau 4 – 6 lần xóa xăm tùy thuộc vào độ đậm nhạt cũng như kích thước hình xăm bạn sẽ loại bỏ được toàn bộ mực xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, kể cả vùng đầu. Độ an toàn và tính hiệu quả của công nghệ Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Bước sóng năng lượng 1064nm và 532m cùng nhau tác động tới hình xăm trong lớp hạ bì tới tận lớp thượng bì. Tùy thuộc vào mức độ nhạy cả của da bác sĩ điều trị sẽ điều chỉnh mức năng lương sao cho phù hợp an toàn nhất. Mọi tổn thương hay xâm lấn đều có thể tránh khỏi một cách hoàn hảo. Làn da của bạn sẽ được bảo vệ nhưng mà vẫn xóa bỏ được hình xăm. Sau quá trình xóa xăm các bước sóng năng lượng lại tiếp tục tác động thúc đẩy da tăng sinh Collagen nhanh chóng nuôi dưỡng phục hồi da đồng màu với các khu vực lân cận, không thâm sẹo, không biến chứng.

Laser Toning Plus xóa xăm an toàn mọi khu vực

Laser Toning Plus xóa xăm an toàn mọi khu vực

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên chuyển giao công nghệ Laser Toning Plus từ Mỹ về Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu xóa hình xăm trên đầu hay bất cứ khu vực nào trên cơ thể hãy tới trực tiếp Kangnam để có được sự tư vấn điều trị thăm khám tốt nhất nhé!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm trên đầu liệu có đảm bảo an toàn? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN