Thú vị với hình xăm giả trào lưu xăm hình mới của giới trẻ

0 comment

Nếu những hình xăm “thật” mang lại những đau đớn kể cả khi xăm mình lẫn khi xóa xăm thì với hình xăm giả, người xăm mình lại thỏa thích thể hiện cá tính, thay đổi phong cách mà không lo để lại những “tàn tích” trên cơ thể. Có lẽ vì vậy mà gần đây, xăm giả trở thành xu hướng mà không ít bạn trẻ theo đuổi.

thu-vi-voi-hinh-xam-giaRộ mốt xăm giả – xăm dán

Hình xăm giả hay còn được gọi với một cái tên khác là hình xăm dán. Không cần sử dụng các mũi kim châm lên cơ thể, bạn chỉ cần mua các miếng hình xăm về và dán nên các vị trí mà mình mong muốn. Những hình xăm dán thoạt nhìn không khác gì nhiều so với hình xăm thật, tuy nhiên lại có ưu điểm hơn vì dễ tẩy xóa, dễ thay đổi và không cũng không phải chịu đau đớn khi xăm mình.

thu-vi-voi-hinh-xam-gia thu-vi-voi-hinh-xam-giaHình xăm dán với nhiều mẫu mã đa dạng

Hiện nay, mẫu mã đa dạng giúp bạn trẻ thỏa sức thể hiện cá tính với những kiểu hình xăm không khác gì nhiều so với xăm thật. Từ hình ngôi sao may mắn với đủ kiểu dáng, những hình xăm chữ, xăm mã vạch huyền bí, cho tới hình xăm cánh bướm vô cùng nữ tính hay hình mặt trăng, vương miện. Mặc dù vẫn còn bị bó hẹp về kiểu dáng và đôi khi không thể “phá phách” với những hình xăm độc mang ý nghĩa các nhân, tuy nhiên, hình xăm giả vẫn được đánh giá rất cao về kiểu dáng và chất lượng.

thu-vi-voi-hinh-xam-gia2Vị trí xăm đa dáng không khác gì xăm thật

Cũng giống như xăm thật, bạn có thể lựa chọn bất kì vị trí nào trên cơ thể của mình để xăm giả. Từ cổ tay, cổ chân, cho đến những vị trí nhạy cảm như thắt lưng, trên eo,… Với hình xăm giả đẹp, bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính mà không sợ phải chịu đau đớn như khi xăm thật.

Những hình xăm này thường có thời hạn ngắn, có thể vài ngày, 1 tuần, 1 tháng,… Điều này còn tùy vào việc lựa chọn chất liệu hình xăm cũng như sự thay đổi phong cách của người xăm mình. Nếu xăm thật là “khắc” lên cơ thể, mực xăm nhuộm lên da và khó lòng xóa bỏ được bởi các phương pháp thông thường thì với hình xăm giả, việc tẩy, xóa hình xăm trở nên thật sự đơn giản. Vì vậy mà tín đồ của hình xăm có thể thường xuyên thay đổi hình xăm cũng như vị trí xăm mà không hề tốn thời gian hay lo lắng vì để lại sẹo, hay xóa xăm không sạch.

thu-vi-voi-hinh-xam-giaXăm giả dễ dàng tẩy xóa, thay đổi

Xóa xăm là một điều mà tín đồ xăm mình và các bạn trẻ cá tính luôn lo ngại cũng như băn khoăn trước khi xăm mình. Nếu xăm giả có thể dễ dàng xóa bỏ thì với xăm thật, sử dụng các phương pháp thông thường khó lòng mà cho hiệu quả cao. Để xóa xăm, hiện nay, bạn nên sử dụng phương pháp hiện đại Laser Toning. Công nghệ Laser Toning giúp xóa xăm triệt để lại đảm bảo độ an toàn cao, không đau, không để lại sẹo. Tham khảo thêm thông tin cũng như những ưu điểm của công nghệ này TẠI ĐÂY.

xem-chi-tiet-xoa-hinh-xam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Thú vị với hình xăm giả trào lưu xăm hình mới của giới trẻ
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thú vị với hình xăm giả trào lưu xăm hình mới của giới trẻ trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN