Sao Việt tiêu tốn bao nhiêu tiền để xăm mình?

0 comment

Chuyện sao Việt xăm mình đã không còn quá xa lạ trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, nếu biết được chi phí sao Việt bỏ ra cho hình xăm thì hẳn bạn sẽ không khỏi bất ngờ. Cùng xem sao Việt tiết lộ giá xăm mình “khủng” của mình trong bài viết dưới đây nhé.

sao-viet-tieu-ton-bao-nhieu-de-xam-minhSao Việt tiêu tốn rất nhiều tiền cho hình xăm

Để sở hữu những hình xăm đẹp, bắt mắt và độc đáo, hầu hết các sao Việt phải tìm đến những nghệ nhân xăm mình ở nước ngoài. Theo họ, thú xăm mình ở nước ta đã có từ lâu nhưng nghệ thuật xăm còn hạn chế, về công nghệ, màu xăm hay sự tinh tế trong đường nét thì còn thua kém rất nhiều so với dịch vụ xăm hình ở các nước phát triển. Do vậy, không ít sao Việt tốn cả trăm, thậm chí cả nghìn USD cho một hình xăm.

Ca sĩ Tuấn Hưng

sao-viet-tieu-ton-bao-nhieu-de-xam-minhTuấn Hưng chi nhiều tiền để xăm hình

Nam ca sĩ Tuấn Hưng sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể của mình trong đó hình xăm rẻ nhất có giá 1,5 triêu đồng được thực hiện tại Việt Nam từ năm 2010. Hình xăm tiếp theo khi anh sang châu Âu lưu diễn là hình ngọn lửa ở bắp tay phải thì có giá cao hơn, lên tới 400 USD (tại thời điểm đó là khoảng gần 12 triệu đồng). Hình xăm đắt nhất của nam ca sĩ có giá 30 triệu đồng chính là hình hoa hồng ôm trọn cánh tay phải của anh. Hình xăm này được thực hiện bởi nghệ nhân nước ngoài và mất khoảng 12 tiếng mới hoàn thiện.

Lâm Chấn Huy

sao-viet-tieu-ton-bao-nhieu-de-xam-minhLâm Chấn Huy với hình xăm đắt đỏ được thực hiện ở nước ngoài

Lâm Chấn Huy cho biết, anh cũng mới tiếp cận với thuật xăm mình và để có được hình xăm đẹp, nam ca sĩ đã phải tiêu tốn 2000 USD. Mặc dù bỏ ra số tiền lớn nhưng Lâm Chấn Huy cho rằng xăm ở nước ngoài thì đẹp và ưng ý hơn, tất nhiêu là mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Siêu mẫu Hạ Vy

sao-viet-tieu-ton-bao-nhieu-de-xam-minhSiêu mẫu Hạ Vy bỏ không ít tiền cho hình xăm

Siêu mẫu Hạ Vy cũng đã để lộ hình xăm ở lưng cách đây không lâu. Cô cũng tiết lộ rằng hình xăm này là một con bướm và một nhành hoa do nghệ nhân Thái Lan thực hiện. Cô đã phải bỏ ra gần 10 triệu đồng cho để xăm mình. Ngoài ra còn rất nhiều chi phí ăn ở, đi lại khác nữa.

Diễn viên Amy Hương

sao-viet-tieu-ton-bao-nhieu-de-xam-minhAmy Hương với hình xăm được thực hiện ở Thái Lan

Amy Hương tiết lộ về hình xăm bên vai trái của mình được thực hiện cách đây 8 năm bởi một thầy tu người Thái Lan. Tại thời điểm đó đã phải bỏ ra 300 USD. Không những phải chịu chi phí “khủng” cho hình xăm mà nữ diễn viên còn phải chịu rất nhiều đau đớn suốt 1 giờ đồng hồ mới hoàn thiện được hình xăm.

Duy Mạnh

sao-viet-tieu-ton-bao-nhieu-de-xam-minhHình xăm cá chép của Duy Mạnh

Nam ca sĩ Duy Mạnh đã thực hiện xăm hình ở nhiều quốc gia: hình xăm chữ DM và cây thánh giá được thực hiện ở Đức còn hình xăm cá chép được nghệ nhân người Mỹ thực hiện. Trong đó, hình xăm tiêu tốn nhiều tiến nhất chính là hình xăm cá chép với mức giá hơn 500 USD.

Mặc dù bỏ ra số tiền rất lớn tuy nhiên không ít người lại vô cùng hối hận ngay khi vừa xăm mình. Nhiều người còn tìm mọi cách với mong muốn xóa bỏ hình xăm hiệu quả và triệt để. Mặc dù vậy, sử dụng các phương pháp xóa xăm dân gian hay dùng hóa chất đều rất nguy hiểm mà hiệu quả lại không cao. Để xóa xăm hiệu quả nhất, an toàn nhất, không đau, không để lại sẹo, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning hiện đại. Tham khảo thêm thông tin về công nghệ này TẠI ĐÂY bạn nhé!

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Sao Việt tiêu tốn bao nhiêu tiền để xăm mình?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Việt tiêu tốn bao nhiêu tiền để xăm mình? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN