Công nghệ xóa xăm tại Mỹ đánh bay mọi loại mực xăm

0 comment

Theo thống kê tại Mỹ có tới 16% dân số có hình xăm, độ tuổi trung bình thực hiện xăm hình nhiều nhất là từ 18 tới 40 tuổi. Tuy nhiên khi đã có gia đình hoặc có tuổi người dân tại đây lại có xu hướng xóa hình xăm để phù hợp với cuộc sống hiện tại hơn. Vậy công nghệ xóa xăm tại Mỹ thường được sử dụng là gì? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

cong nghe xoa xam tai my danh bay moi loai muc xam1

Có tới 16% dân số Mỹ sở hữu hình xăm trên người

1. Tìm hiểu công nghệ xóa xăm tại Mỹ đang được ưa chuộng

Trong độ tuổi từ 18 tới 40, trung bình cứ 3 người thì sẽ có 1 người sở hữu ít nhất một hình xăm trên cơ thể. Người dân Mỹ xăm hình theo thị hiếu, nhất là các sinh viên tại các trường đại học. Người Mỹ rất chú trọng về đời sống tinh thần, chính vì vậy họ thích dùng những hình xăm để ghi dấu lại những sự kiện, kỉ niệm đã trải qua trong đời mình. Tuy vậy có nhiều hình xăm gắn liền với hoạt động của các băng đảng hoặc những phạm nhân trong tù. Khá nhiều tổ chức từ thiện được thành lập để hỗ trợ những đối tượng trên xóa hình xăm và sớm hòa nhập với cộng đồng.

Mỹ là một đất nước có nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới, mọi sản phẩm dịch vụ ở đây đều trải qua kiếm duyệt khắt khe. Công nghệ xóa xăm tại Mỹ cũng không nằm ngoài thông lệ đó. Trước khi được đưa vào ứng dụng xóa xăm, công nghệ được sử dụng đã trải qua nghiên cứu thử nghiệm khắt khe. Một công nghệ xóa hình xăm được sử dụng tại Mỹ yêu cầu phải đạt được kết quả xóa xăm triệt để, không để lại sẹo, trả lại làn da nguyên vẹn như trước khi xăm hình.

cong nghe xoa xam tai my danh bay moi loai muc xam2

Tại nước Mỹ xăm hình trở nên phổ biến

Laser Toning Plus là một công nghệ như vậy. Được ứng dụng rất thành công tại Mỹ trong những năm vừa qua, công nghệ này đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn, thân thiện với làn da. Ngày càng có nhiều nước đưa vào ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại này, trong đó có Việt Nam.

Dựa trên nguyên lý hoạt động của tia Laser Toning – sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bước sóng lạnh 1064nm và 532nm mọi sắc tố mực xăm đều bị đánh bật. Bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào bên trong lớp trung bì, hạ bì của da lấy đi những phân tử mực xăm sâu bên trong. Bước sóng ngắn 532nm tác động ở bên ngoài da lấy đi các sắc tố mực xăm bên ngoài da. Tùy theo tình trạng đậm nhạt của hình xăm bác sĩ sẽ điều chỉnh các mức độ cao thấp của các bước sóng sao cho phù hợp nhất tránh tình trạng bỏng rát dẫn tới sẹo lồi xấu sau khi xóa xăm. Laser Toning Plus còn tác dụng thúc đẩy làn da sản sinh Collagen nuôi dưỡng da phục hồi nhanh chóng mịn màng sau khi xóa xăm.

cong nghe xoa xam tai my danh bay moi loai muc xam3

Laser Toning Plus công nghệ xóa xăm được ưa chuộng tại Mỹ

Nhờ những tính năng ưu việt, công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus đã nhận được sự tin tưởng của người dân Mỹ tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Các bác sĩ da liễu tại đây đánh giá rất cao công nghệ xóa xăm này. Theo ghi nhận của các tổ chức từ thiện công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus giúp được nhiều người tái hòa nhập cộng đồng trở về cuộc sống bình thường, họ trở nên tự tin hơn khi xóa bỏ được những hình xăm mang biểu tượng của những băng đảng.

2. Công nghệ xóa xăm tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam

Thẩm mỹ viện Kangnam được biết tới là một cơ sở thẩm mỹ luôn đi đầu về kỹ thuật điều trị. Kangnam trở thành thẩm mỹ viện đầu tiên và độc quyền đưa công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus vào điều trị xóa xăm cho khách hàng.

Cùng với sự đầu tư về máy móc cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng xóa bỏ được mọi loại hình xăm trên cơ thể. Không chỉ có vậy, Kangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ đã từng du học và làm việc tại nước ngoài với lượng kiến thức và kinh nghiệm điều trị da liễu được trang bị đầy đủ các bác sĩ tại đây luôn mang tới kết quả điều trị hài lòng nhất tới từng khách hàng.

Xóa hình xăm thực sự trở nên dễ dàng hơn với công nghệ xóa xăm tại Mỹ. Hãy tới thẩm mỹ viện Kangnam để trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm công nghệ xóa xăm đến từ nước Mỹ. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với những kết quả đạt được.

cong nghe xoa xam tai my danh bay moi loai muc xam4

Kết quả xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ theo số điện thoại 19006450 để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia da liễu.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ xóa xăm tại Mỹ đánh bay mọi loại mực xăm trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN