Bạn đã hiểu về cơ chế xóa hình xăm Laser Toning Plus?

0 comment

Xóa hình xăm là một thủ thuật khó đòi hỏi cần phải sử dụng kỹ thuật cao cũng như thiết bị hỗ trợ tối tân ưu việt. Ngày nay nhờ có sự ra đời của phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus việc xóa xăm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ về cơ chế hoạt động của phương pháp này nhé!

Tại sao xăm thì dễ, xóa thì khó?

Sở dĩ xăm hình được ví là nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn vì màu mực xăm được cấu tạo từ rất nhiều hợp chất có nguồn gốc từ kim loại như đồng, mangan, một lượng chì nhỏ và thủy ngân.

Màu mực càng tươi sáng và bám màu lâu càng chứng tỏ trong thành phần có chứa nhiều những hợp chất kim loại khác nhau. Chính vì thế, việc loại bỏ xăm gặp khá nhiều khó khăn bởi độ ăn bám chắc chắn của mực xăm vào tế bào da.

Chính vì thế, việc xóa hình xăm sẽ gặp không ít khó khăn bởi màu mực xăm không hề được loại bỏ đơn giản bằng các phương pháp thông thường. Chính vì thế, nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning.

ban-da-hieu-ve-co-che-xoa-hinh-xam-laser-toning88

Quá trình xóa hình xăm Laser Toning Plus hoàn toàn không để lại sẹo

Bạn đã hiểu về cơ chế xóa hình xăm Laser Toning Plus?

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus được tích hợp từ hai nguồn năng lượng bước sóng cơ bản có độ lớn từ 532 – 1064nm. Mỗi một nguồn năng lượng sẽ có nhiệm vụ tác động khác nhau đến từng màu mực và loại bỏ mực xăm triệt để.

Nhiều người lo ngại việc xóa hình xăm với công nghệ Laser thường gây ra những tổn thương nhất định cho làn da. Bởi vì năng lượng laser thường có nhiệt độ cao, thậm chí lên đến hàng nghìn độ C.

Năng lượng bước sóng từ Laser toning Plus cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, năng lượng từ bước sóng Laser Toning Plus lại có khả năng chiếu với tốc độ cực kỳ nhanh, thậm chỉ chỉ 1/1000 tỷ/ giây. Chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu, nóng rát nào trong quá trình xóa hình xăm với Laser Toning.

Với vận tốc cực kỳ mạnh này, Laser Toning Plus hoàn toàn có khả năng phá vỡ cấu trúc các hạt mực thậm chí là nhỏ nhất và bám sâu nhất tại biểu bì, tách chúng thành những dạng hạt cực kỳ nhỏ liti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Trong đó:

– Nguồn năng lượng 1064nm: Có nhiệm vụ tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, nhận biết và đánh tan từng màu mực thành dạng nhỏ li ti, sau đó đẩy ra ngoài theo cơ chế đào thải của gan và các chức năng bài tiết khác của cơ thể.

– Nguồn năng lượng 532nm: Sẽ chịu trách nhiệm loại bỏ những màu mực tại lớp thượng bì, phá vỡ từng màu mực thành dạng nhỏ li ti và sau đó đẩy ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

ban-da-hieu-ve-co-che-xoa-hinh-xam-laser-toning

Hiệu quả từ phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus

Với cơ chế hoạt động này, toàn bộ mọi màu mực xăm bên trong, bên ngoài đều được loại bỏ triệt để mà không hề gây bất kỳ sự tổn thương nào. Hiệu quả xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning Plus đạt đến 99%, an toàn tuyệt đối, không đau, không sẹo, không gây tổn thương, biến chứng.

Quy trình thực hiện xóa xăm Laser Toning Plus đảm bảo đúng chuẩn quốc tế

Hiện nay BVTM Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ Laser Toning Plus, quy trình xóa xăm tại đây đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất tới mọi khách hàng:

Bước 1: Thăm khám tư vấn, xác định tình trạng hình xăm của khách hàng để áp dụng bước sóng xóa xăm phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch hình xăm đảm bảo không gây ra tình trạng nhiễm trùng trong quá trình xóa hình xăm.

Bước 3: Ủ thuốc gây tê trong khoảng 10 phút giúp bạn không cảm thấy đau rát trong khi chiếu tia Laser.

Bước 4: Thực hiện điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp nhất và thực hiện chiếu tia Laser Toning trực tiếp vào hình xăm.

Bước 5: Bôi thuốc phục hồi da, kết thúc quá trình điều trị.

Video xóa xăm Laser Toning Plus

Chỉ sau 4 – 6 lần xóa xăm vùng da của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường không còn bất cứ dấu vết nào của mực xăm.

Bạn vẫn còn những thắc mắc xung quanh quá trình xóa hình xăm Laser Toning Plus, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

— GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 19006450 —

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM

» Xóa hình xăm không để lại sẹo uy tín ở Hà Nội hiệu quả 99%

» Giá xóa hình xăm hết khoảng bao nhiêu tiền?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đã hiểu về cơ chế xóa hình xăm Laser Toning Plus? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN