Xóa xăm môi có đau không? – Tư vấn đặc biệt cho chị em

0 comment

Nhiều chị em có ý định xóa xăm môi để trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn môi như thưở ban đầu nhưng lại lo lắng về việc “Xóa xăm môi có đau không?”. Cùng tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề được phái nữ đặc biệt quan tâm này để giúp các chị em có thể đưa ra quyết định đúng đắn trước khi thực hiện xóa xăm môi.

xoa xam moi co dau khong

Xóa xăm môi có đau không? – Cần tư vấn gấp

Xóa xăm môi có đau không?

Môi khác với các bộ phận khác trên cơ thể bởi môi được bao bọc bởi một lớp niêm mạc rất mỏng nên dễ bị tổn thương và xâm lấn. Do vậy, công việc xóa xăm môi đòi hỏi thao thác thực hiện có kỹ thuật cao để hạn chế tối đa tổn thương đến vùng da này.

Xóa xăm môi đau hay không phụ thuộc vào phương pháp và kỹ thuật xóa xăm. Tuy  nhiên, các cách xóa xăm môi truyền thống như sử dụng muối, chanh, đá mài … thường gây tổn thương nghiêm trọng đến da môi và khiến người thực hiện cảm thấy vô cùng đau rát.

xóa xăm môi có đau không

Xóa xăm môi đau không? phụ thuộc vào phương pháp và kỹ thuật xóa xăm

Hiện nay, với những cải tiến vượt bậc của khoa học, phương pháp xóa xăm môi công nghệ cao hoàn toàn không gây đau đớn và mang lại cảm giác dễ chịu cho người thực hiện trong suốt quá trình xóa xăm.

Với công nghệ hiện đại “xóa xăm môi có đau không?”

Công nghệ xóa xăm môi Laser Toning Plus được tổ chức FDA chứng minh về độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng. Công nghệ này đặc biệt không gây đau đớn cho người dùng trong toàn bộ quy trình xóa xăm. Và đây cũng chính là phương pháp xóa xăm môi tốt nhất dành cho những ai đang có băn khoăn “xóa xăm môi có đau không?”.

Công nghệ xóa xăm môi hiện đại

Xóa xăm môi không đau với công nghệ Laser Toning Plus

Đầu phát Laser chuyên dụng cho da môi: Do làn môi có cấu trúc đặc biệt, mỏng và dễ tổn thương hơn các vùng da khác nên kỹ thuật xóa xăm phải nhẹ nhàng và ít xâm lấn. Đầu phát tia Laser của công nghệ Laser Toning Plus được thiết kế đặc biệt thích hợp cho những vùng da nhạy cảm như môi, mí, mày…

Bước sóng Laser chọn lọc thông minh: Công nghệ Laser Toning Plus sử dụng bước sóng kép 1064nm và 532nm.

– Bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động sâu đến lớp sắc tố ở trung và hạ bì của da mà không gây tổn thương đến bề mặt. Nhờ khả năng xuyên thấu mạnh, bước sóng dài giúp loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm và không xâm lần đến vùng da xung quanh.

Cớ chế xóa xăm của laser toning

Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning Plus

– Bước sóng ngắn 532nm tác động đến lớp da nông và lấy đi toàn bộ các sắc tố trên bề mặt của da để đảm bảo màu mực xăm vùng môi được lấy đi hoàn toàn và không hề bỏ sót.

Ủ tê trước khi xóa xăm: Người dùng sẽ được kỹ thuật viên tay nghề cao tiến hành ủ tê vùng môi trước khi xóa xăm để đảm bảo quá trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus không gây ra bất cứ đau đớn nào. Thuốc tê sẽ được ủ trước khi xóa xăm 15 phút để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Kết quả xóa xăm môi tại kangnam

Kết quả xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus

Những phân tích trên mong rằng sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn “Xóa xăm môi có đau không?”. Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện xóa xăm môi bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả của việc xóa xăm. Tránh tự ý xóa xăm môi thủ công tại nhà mà dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Bạn muốn được tư vấn miễn phí về cách xóa xăm môi không đau!

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743
Xóa xăm môi có đau không? – Tư vấn đặc biệt cho chị em
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm môi có đau không? – Tư vấn đặc biệt cho chị em trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN