Bị viêm da có xóa xăm bằng Laser Toning được không?

0 comment

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có một hình xăm ở cánh tay, không lớn và đang muốn xóa bằng Laser Toning tại TMV mình. Nhưng gần đây da tôi lại bị viêm, mọc những nốt nhỏ màu đỏ li ti và bị ngứa ở tay và chân, vùng da có hình xăm cũng có nên tôi vẫn còn phần vân chưa dám đi thực hiện. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, trường hợp của tôi bị viêm da có xóa xăm bằng Laser Toning được không? Tôi cảm ơn (Phương, Cần Giờ).

Trả lời:

Chào bạn Phương, thắc mắc của bạn về “Bị viêm da có xóa xăm bằng Laser Toning được không?” sẽ được bác sĩ tư vấn ngay sau đây:

Theo như bạn mô tả, tình trạng da bạn bị mọc nhưng nốt nhỏ li ti ở hai bên cánh tay, chân và bị ngứa chứng tỏ viêm da không nhẹ. Để xóa xăm hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn, lấy lại sự khỏe mạnh cho làn da bạn Phương nên điều trị khỏi viêm da. Sau khi khỏi viêm da, bạn có thể tới Kangnam để được xóa xăm triệt để bằng Laser Toning.

xóa xăm bằng Laser Toning

 Laser Toning được không giúp xóa sạch mọi hình xăm

Laser Toning là giải pháp xóa xăm có xuất xứ từ Hoa Kỳ đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) và tổ chức CE chứng nhận cho hiệu quả xóa xăm vượt trội và tuyệt đối an toàn. Với phương pháp này, mọi hình xăm trên cơ thể dù nông hay sâu, đậm hay nhạt, ở bất cứ màu sắc nào cũng có thể xóa sạch hoàn toàn, không đau rát và không để lại sẹo.

Có được hiệu quả trên là nhờ Laser Toning mang cơ chế hoạt động đặc biệt. Phương pháp này kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

xóa xăm bằng Laser Toning

Kết quả sau khi xóa xăm bằng Laser Toning

Ngoài xóa xăm triệt để, Laser Toning còn có ưu điểm không đau rát, tái tạo làn da sau khi điều trị. Bởi bước sóng laser toning được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu. Sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Hy vọng giải đáp trên của bác sĩ đã giúp bạn giải được thắc mắc “Bị viêm da có xóa xăm bằng Laser Toning được không?”.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da sạch mịn màng!

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn/

Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị viêm da có xóa xăm bằng Laser Toning được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN